TLCA: 0:0

TL O/U: 2

Key Tip: KPV Kokkola đang có mạch 5 trận bất thắng theo châu Á.

Dù có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, đồng thời có sự bổ sung đáng kể về mặt lực lượng, nhưng KPV Kokkola không che đậy được những hạn chế của một đội bóng vừa mới chân ướt chân ráo lên hạng. Nếu như cách đây 1 năm, KPV Kokkola còn là nỗi ám ảnh với phần còn lại tại Ykkonen (hạng 2), thì nay họ đang bị biến thành kho điểm cho các đội bóng tại Veikkausliiga.

Trước khi tiếp đón HIFK, KPV Kokkola đã thi đấu 7 nhận. Thế nhưng, số điểm mà họ có được chỉ dừng lại ở con số 2. Thất vọng hơn, trong khi hàng công mới 3 lần nổ súng thì hàng thủ đã nhận cả thảy 13 bàn thua, tức trung bình mỗi trận thủ thành kỳ cựu Joonas Myllymäki phải vào lưới nhặt bóng xấp xỉ 2 lần.

Vòng này, KPV Kokkola sẽ tiếp đón HIFK. Giống như KPV Kokkola, HIFK cũng vừa mới thăng hạng. Song, khác KPV Kokkola, HIFK đã biết thế nào là cảm giác thắng trận, khi đánh bại FC Honka 2-0 hôm 29/4. 2 vòng gần đây, HIFK đều bất bại, lần lượt trước Mariehamn (1-1) và KuPS (1-1).

Dưới góc độ TLCA, HIFK cũng làm tốt hơn KPV Kokkola. Thống kê 5 vòng vừa qua cho thấy, thầy trò Tor Thodesen chỉ một lần phụ bạc niềm tin của giới đầu tư, còn lại toàn thắng. Trong khi đó, KPV Kokkola đang có mạch 5 trận không vượt qua rào cản handicap, 4 trong số đó diễn ra tại Veikkausliiga. Thế nên, lời khuyên là chọn phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: HIFK +0

Dự đoán tỷ số: 0-1