LASK hiện đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Áo với 20 điểm sau 9 vòng đấu, kém đội đầu bảng Salzburg 2 điểm. Tại đấu trường châu lục LASK đang đứng thứ ba bảng J với 6 điểm, kém 2 đội đầu bảng 3 điểm.

Trong 5 trận gần nhất LASK thắng 3, hòa 1 và để thua 1. Trên sân nhà ở 5 trận gần đây LASK thắng 4 trận và để thua 1 trận trước Antwerp với tỷ số 0-2 ở vòng đấu vừa qua.

Trong khi đó Tottenham vẫn đang tiếp tục dẫn đầu tại giải ngoại hạng Anh với 21 điểm sau 10 vòng đấu. Mặc dù đã bị Liverpool san bằng cách biệt về điểm số nhưng Tottenham vẫn đang hơn về hiệu số bàn thắng.

Tại Europa League, Tottenham đang có cùng 9 điểm như Antwerp nhưng tạm đứng thứ nhì bảng J khi thua về chỉ số phụ. Hiện tai Tottenham đang có 5 trận toàn thắng liên tiếp trước khi có trận hòa 0-0 với Chelsea ở vòng đấu gần nhất.

LASK vs Tottenham Hotspur, 0h55 ngày 4/12: Lọt vào vòng sau

Hiện tại LASK vẫn đang rất cần điểm để bám đuổi hai đội đầu bảng và hy vọng có được một suất lọt vào vòng sau. Thế nhưng Tottenham với 9 điểm có được cũng chưa chắc chắn để có mặt ở vòng 1/16.

Thế nên nếu như Tottenham thi đấu đúng thực lực, có lẽ LASK sẽ không phải đối thủ của họ và đội khách sẽ giành cả 3 điểm khi ra về.

Thành tích đối đầu

Trong lịch sử hai đội mới gặp nhau một lần duy nhất trong giai đoạn lượt đi. Khi đó trên sân nhà Tottenham giành chiến thắng với tỷ số 3-0

Đội hình dự kiến

Dự đoán tỷ số LASK vs Tottenham: 0-1