TL: 0:1 1/4

TX: 2 3/4

Bảng H Copa Libertadores đã xác định được tấm vé đầu tiên tiếp vào vòng knock out thuộc về ông lớn Boca Juniors khi có được 11 điểm và hơn nhóm bám đuổi phía sau tới 4 điểm.

Lúc này, mọi sự chú ý sẽ được dồn vào cuộc đua tranh vị trí thứ 2 giữa Libertad Asuncion và Caracas – những đội bóng cùng có được 7 điểm sau 5 lượt trận.

Khách quan, Libertad Asuncion là đội bóng thất thế hơn khi thua kém về hiệu số bàn thắng và nếu muốn giành vé đi tiếp, đại diện của Paraguay bằng mọi giá phải có một chiến thắng tưng bừng ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng.

Libertad Asuncion vs Independiente Medellin, 7h30 ngày 23/10: Giành vé đi tiếp

Công tâm, đây là nhiệm vụ dễ dàng bởi thầy trò HLV G. Morínigo được chơi trên sân nhà  và đang duy trì được phong độ ổn định với mạch 4 trận bất bại liên tiếp. 

Đối với các nhà đầu tư, Libertad Asuncion đang là địa chỉ đáng tin khi thắng theo châu Á tới 10 trong số 14 trận mới đây tại mọi mặt trận tham dự.

Mọi thứ càng thuận theo ý Libertad Asuncion khi đối thủ của họ chỉ là đội bóng đã chắc chắn bị loại Independiente Medellin.

Sau 5 lượt trận, Independiente Medellin chỉ có được 1 trận thắng và nhận 4 thất bại, qua đó xếp cuối cùng trên BXH. Hiện tại, họ đã kém đội xếp thứ 3 Libertad Asuncion (vị trí sẽ được tham dự vòng knock out Copa Sudamericana) tới 4 điểm.

Phân tích T/X

3 trận đối đầu vừa rồi giữa Libertad Asuncion và Independiente Medellin có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. 3/5 trận mới đây của Libertad Asuncion và trận gần nhất của Independiente Medellin có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Libertad Asuncion -1 1/4

Dự đoán tỷ số Libertad Asuncion vs Independiente Medellin: 3-1.