Trong số 16 đội bóng có mặt ở vòng 1/8 Copa Libertadores 2020, Libertad là cái tên có phong độ nghèo nàn nhất khi chỉ có được 7 điểm sau khi vòng bảng kết thúc.

Cụ thể, họ chỉ có được 2 trận thắng, hòa 1 và nhận 3 thất bại. Đáng nói, Libertad chỉ may mắn có vé đi tiếp nhờ hơn đội xếp thứ 3 bảng H Caracas nhờ hiệu số, -1 so với -2.

Nhìn vào những thống kê trên, giới mộ điệu không đặt quá nhiều kỳ vọng Libertad sẽ vượt qua Jorge Wilstermann ở vòng 1/8.

Libertad vs Jorge Wilstermann, 7h30 ngày 26/11: Sẽ có bất ngờ

Trở lại với trận lượt đi, đội bóng của Paraguay Libertad là cái tên chiếm ưu thế khi được chơi trên sân nhà. Nhưng từng đó là chưa đủ để thầy trò HLV G. Morínigo có thể lấn áp Jorge Wilstermann.

Nhắc lại, Libertad đang có dấu hiệu sa sút khi thua 1 và hòa 1 ở 2 lượt trận vừa rồi tại giải VĐQG Paraguay. Rộng hơn, họ thắng có 2 trận, hòa 1 và nhận 4 thất bại ở 7 trận gần đây.

Bên kia sân, Jorge Wilstermann bước vào trận lượt đi vòng 1/8 với phong độ ổn định khi bất bại cả 3 trận vừa rồi – đều là những trận đấu tại vòng bảng Copa Libertadores.

Tính tại mọi mặt trận, đại diện của Bolivia thắng 5, hòa 2 và thua có 2 trận ở 9 trận gần đây. Đặc biệt, Jorge Wilstermann thắng theo châu Á tới 8/9 trận đấu kể trên.

Dự đoán tỷ số Libertad vs Jorge Wilstermann: 0-1