TL CA: 0:0

TL O/U: 2

Key Tip: Gremio đang có phong độ tốt với 9 trận bất bại gần đây.

Ở lượt trận muộn nhất tại vòng 16 đội Copa Libertadores năm nay, Libertad sẽ có màn tái đấu với Gremio trên sân nhà. Ở lượt đi, đại diện Paraguay đã gục ngã với tỷ số 0-2 thế nên ở lượt về sắp tới, họ sẽ phải đối mặt với vô vàn áp lực nhất là khi Gremio vẫn đang giữ được phong độ ổn định.

Sau thất bại kể trên, Libertad đã nhanh chóng đứng dậy với thắng lợi tối thiểu trước Sol de America tại mặt trận quốc nội. Như vậy, tính trong 7 trận đã qua, Libertad đã thắng tới 6 trận. Tuy nhiên, dường như Libertad lại khá kém duyên với sân chơi Copa Libertadores khi cả 3 trận gần nhất họ đều toàn thua và để thủng lưới 2 bàn sau mỗi trận.

Thế nên, ở màn tái đấu sắp tới, người hâm mộ thành Asuncion vẫn tỏ ra khá lo lắng và bất an về khả năng bước tiếp của đội bóng con cưng. Như đã nói, Gremio hiện vẫn đang giữ được phong độ tốt với mạch 9 trận bất bại liên tiếp xét trên mọi đấu trường. Trong đó, Gremio thắng áp đảo tới 6 trận và chỉ hòa 3 lần.

Tuy xét tại Serie A Brazil, thứ hạng 11 chưa phải là một thành tích quá ấn tượng nhưng cần phải lưu ý rằng riêng tại Copa Libertadores, Gremio đã toàn thắng cả 4 trận gần nhất với 9 bàn ghi được tổng cộng. Vậy nên, với 2 bàn dẫn trước cùng một tâm lý khá tự tin, Gremio chắc chắn sẽ mang đến một màn trình diễn đủ sức thuyết phục trong chuyến hành quân lần này.

Chuyên gia nhận định: Gremio -0

Dự đoán tỷ số: 0-1