TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/4

Các cầu thủ Granada vừa thua tan nát Atletico Madrid trong ngày Luis Suarez ra mắt đại diện thủ đô. Về kết quả, đó là thất bại nặng nề chỉ ra nhiều điểm yếu của Granada ở thời điểm hiện tại. Nhưng sự thật lại không hoàn toàn tệ hại như vậy.

Trên thực tế, Atletico Madrid quá mạnh với hàng tấn công siêu hạng gồm Costa, Correa, Saul hay sự góp mặt chất lượng của Luis Suarez. Việc thua một đối thủ có thực lực rất đáng gờm như vậy không có gì đáng lo ngại và xấu hổ.

Thế nên, để đánh giá Granada chỉ qua thất bại như vậy là điều không thực sự công bằng với họ. Bởi thực tế trước đó họ đã khởi đầu mùa giải năm nay một cách ấn tượng với 4 trận toàn thắng tại La Liga và Europa League.

Malmo vs Granada (00h 02/10): Vực dậy tinh thần

Hơn nữa, đại diện xứ đấu bò rất coi trong sân chơi châu lục khi đây là giải đấu giúp họ có nhiều cơ hội thể hiện và cải thiện đáng kể về tài chính. Trong khi đó, Malmo không còn giữ được vị thế hàng đầu của họ ngay ở sân chơi trong nước với 5 lần mất điểm ở mùa giải năm nay.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Malmo đều giữ sạch lưới trong cả 3 trận ở mùa giải năm nay tại Europa League. Bên phía đối diện, Granada chắc chắn gia cố hàng hậu vệ sau khi bị chọc thủng lưới tới 6 bàn. Đại diện Tây Ban Nha cũng chưa thua bàn nào ở Europa League mùa này.

*Chuyên gia nhận định Malmo vs Granada: chọn Granada -1/2.
*Dự đoán tỷ số Malmo vs Granada: 0-1.