TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/2

Giải vô địch Nicaragua là sân chơi hiếm hoi trên thế giới vẫn được tổ chức trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành. Những trận đấu tại đây vì thế nhận được sự chú ý tăng đột biến so với trước kia. Nhiều nhà đầu tư đã tìm đến giải đấu cao nhất Nicaragua để hy vọng có sự may mắn khi thời gian diễn ra khá phù hợp với đa số dân chơi châu Á.

Ở trận đấu này, Managua đang nhận được đánh giá cao hơn trog cuộc đụng độ với những người hàng xóm. Đội chủ nhà hiện đang xếp nhì bảng với duy nhất 1 điểm ít hơn Diriangen sau 9 vòng. Phía đối diện, Juventus Managua ít hơn tới 9 điểm và đang đứng thứ 7 trên bảng tổng sắp. Sự khác biệt còn nằm ở thành tích đối đầu trong quá khứ.

Nhận định Managua vs Juventus Managua, 8h00 ngày 23/3Nhận định Managua vs Juventus Managua, 8h00 ngày 23/3

Tính 9 lần gặp nhau gần nhất đều chứng kiến Managua FC bất bại, trong đó có 5 chiến thắng. Nhìn vào số bàn thắng, đội chủ nhà thậm chí đều ghi được bàn trong tất cả 14 lần đối đầu gần nhất. Hơn nữa, niềm tin dành cho Managua còn đến từ khả năng tận dụng lợi thế sân nhà rất ấn tượng của họ trong thời gian gần đây. Liên tiếp 4 chiến thắng và kéo dài từ tháng 10 năm ngoái với 11 trận tiếp đón các đối thủ đều bất bại là minh chứng rõ ràng nhất.

Phân tích T/X: Trên 2 1/2 bàn thắng cả trận: Những trận derby Managua luôn diễn ra trong bầu không khí náo nhiện và cực kỳ hấp dẫn. Hai dội chơi hết khả năng vốn có của mình để thể hiện sức mạnh trước những người hàng xóm. Đã có 9 trong tổng số 11 trận gần nhất đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng là yếu tố điển hình cho thấy sự hấp dẫn của cặp đấu này.

DỰ ĐOÁN: 3-1