TLCA: 0:3/4
TX: 3 1/4

Đã thua 1-2 ngay trên sân nhà ở trận lượt đi, Real Madrid rất khó nghĩ đến kịch bản ngược dòng tại Etihad đêm nay. Nhà vô địch La Liga đang chịu tổn thất đáng kể khi đội trưởng Ramos phải ngồi ngoài vì án treo giò.

Kinh nghiệm, sức mạnh và tầm ảnh hưởng của trung vệ mang áo số 4 đã được nhiều lần khẳng định tại Champions League. Thế nên, các nhà phân tích chuyên môn cho rằng Kền kền giảm đi đáng kể sức mạnh cả về chuyên môn lẫn tinh thần để nghĩ đến việc lật ngược thế cờ.

Hơn nữa, hàng thủ của Real Madrid vốn thiếu sự chắc chắn trong thời gian gần đây với liên tiếp 3 trận đều bị thủng lưới càng trở nên mong manh hơn trước sức mạnh của Á quân Ngoại hạng Anh. Bên cạnh đó, khả năng ra sân của Marcelo còn bỏ ngỏ.

Xét trên khía cạnh chỉ số châu Á, Real Madrid tỏ ra thiếu điểm tựa cho giới đầu tư với liên tiếp 3 trận gần đây đều không vượt qua được tỷ lệ. Xa hơn, đại diện xứ đấu bò phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu tới 6 trong 8 trận gần đây.

Man City vs Real Madrid (2h 8/8): Kền kền bất lực

Trong khi đó, Man City có thành tích sân nhà cực kỳ ấn tượng. Đoàn quân dưới quyền HLV Pep Guardiola toàn thắng cả 7 trận gần nhất, trong đó có 6 lần tạo ra tỷ số cách biệt.

Theo châu Á, Man City cũng trở thành điểm tựa đáng tin cậy với 5 trong 6 lần tiếp đón các đối thủ trên sân nhà gần đây đều vượt qua tỷ lệ.

Phân tích T/X: Không còn đường lùi, Real Madrid buộc phải dâng cao để tìm kiếm cơ hội ngược dòng. Trong khi đó, hàng thủ của đội khách đang gặp vấn đề và thiếu hụt nhân sự với trường hợp Ramos bị treo giò. Thế nên, kịch bản tưng bừng bàn thắng rất có thể sẽ xảy ra.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Man City vs Real Madrid (2h 8/8): Kền kền bất lực

*Chuyên gia nhận định Man City vs Real Madrid: chọn Man City -3/4.
*Dự đoán tỷ số Man City vs Real Madrid: 3-2.