TL: 1:0

TX: 2 1/2

Cho tới thười điểm hiện tại, Mantab đã chắc chắn nhận một tấm vé xuống hạng của giải VĐQG ST. Kitts & Nevis. Cụ thể, họ mới có được đúng 1 trận thắng, 2 trận hòa và nhận tới 10 thất bại sau 13 vòng đấu. Lúc này, họ đã kém nhóm an toàn tới 12 điểm và đây là khoảng cách không thể san bằng bởi giải chỉ còn 2 lượt trận nữa là khép lại.

Đêm nay, dù được chơi trên sân nhà song với phong độ nghèo nàn và tinh thần thi đấu buông xuôi, giới mộ điệu không bất ngờ nếu đội bóng của Basseterre sẽ phải nhận một thất bại. Có chăng, giới mộ điệu chỉ tò mò Mantab sẽ để thủng lưới bao bàn thắng.

Nếu nhìn vào phong độ thực tế, Mantab nhiều khả năng sẽ phải nhận một trận thua với tỷ số cách biệt lớn. Nên nhớ, họ vừa có mạch 4 trận liên tiếp không thắng – hòa 1 và thua 3 trận. Đáng nói, 3 trận thua mà Mantab đã nhận đều là những trận họ thủng lưới ít nhất 4 bàn thua mỗi trận.

Trái ngược với đội chủ nhà, Garden Hotspurs bước vào trận đấu đêm nay với tâm thế thoải mái khi chỉ cần một kết quả hòa là chính thức hoàn thành mục tiêu trụ hạng. Tuy nhiên, với lợi thế tinh thần lên cao khi vừa đánh bại St. Peters ở vòng đấu mới đây và thêm thành tích đối đầu ủng hộ (Garden Hotspurs thắng 14 trận và chỉ thua 3 trong số 23 trận đối đầu vừa rồi), lựa chọn Garden Hotspurs sẽ là quyết định sáng suốt.

Chuyên gia nhận định Mantab vs Garden Hotspurs: Garden Hotspurs -1 

Dự đoán Mantab vs Garden Hotspurs: 1-3.