Đây là thời điểm mà Metropolitanos thể hiện phong độ ấn tượng nhất của họ kể từ đầu mùa giải năm nay. Trong 5 vòng gần nhất, đội chủ nhà đã thắng tới 4 trận là hình ảnh đáng hy vọng nhất. Thậm chí các CĐV của họ bắt đầu mơ mộng về thứ hạng nằm trong nhóm dẫn đầu.

Trên thực tế, Metropolitanos đã leo lên đứng thứ 9 trên bảng điểm với 16 điểm qua 11 vòng đầu tiên ở mùa giải năm nay. Cả 4 chiến thắng từ đầu mùa của họ đều diễn ra kể từ giữa tháng 11 đến nay qua 5 vòng.

Nếu tiếp tục thăng hoa, Metropolitanos sẽ leo lên nhóm 6 đội dẫn đầu và tất nhiên cơ hội được sự sân chơi châu lục tiếp tục được cụ thể hóa. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng Metropolitanos vẫn chưa đủ sức thách thức các đại gia ở sân chơi trong nước.

Metropolitanos vs Caracas, 07h00 ngày 05/12: Nỗi buồn quá khứ

Ở trận đấu này, Metropolitanos đụng độ phải ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch và đang thể hiện phong độ rất cao với ngôi nhất bảng là Caracas FC. Đội khách bất bại tới 10 trong 11 vòng đầu tiên và ghi được nhiều bàn thắng nhất giải là minh chứng rõ ràng nhất. Hơn nữa, ở 6 lần làm khách gần nhất, đại diện thủ đô đều bất bại cũng là điểm tựa đáng kể.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Trong 13 lần gặp nhau gần nhất, Metropolitanos thắng 2 trận, hòa 4 và thua tới 7 lần.
Metropolitanos không thắng trong 6 lần tiếp đón Caracas gần nhất, hòa 3 và thua 3 trận.

Dự đoán tỷ số Metropolitanos vs Caracas: 0-2