TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Millwall không thắng ở 4/5 lần gần nhất đón tiếp Sheffield Wed

Đây là trận cầu cực kỳ quan trọng với Millwall bởi họ cần điểm để tránh xa khu vực cầm đèn đỏ, và cũng là để vực dậy tinh thần sau chuỗi ngày bết bát. 4 vòng mới nhất Millwall chỉ biết hòa và thua, việc họ tiếp tục phiêu lưu tại Cúp FA hoàn toàn có thể là nước đi sai lầm của HLV Harris. Chỉ còn hơn vị trí xuống hạng gần nhất có 4 điểm, cửa tử thần không còn cách Millwall bao xa.

Đối thủ ngày hôm nay của họ - Sheffield Wed lại đang có được tâm trạng thoải mái sau những kết quả tích cực thời gian qua. 7 điểm ở 3 vòng mới nhất giúp Sheffield Wed tạo ra cách biệt lên đến 13 điểm so với vị trí cầm đèn đỏ, đây là khoảng cách an toàn vào thời điểm hiện tại. Sự thực dụng trong cách chơi của Sheffield Wed thời gian qua là điều thấy rõ.

3 vòng gần nhất Sheffield Wed không thủng lưới bàn nào, và 2 chiến thắng của họ cũng đều với tỷ số tối thiểu. Mang theo sự thực dụng đó đến sân của Millwall, Sheffield Wed hoàn toàn có thể giành điểm khi mà chủ nhà đang gặp vấn đề ở khâu tấn công (tịt ngòi cả 2 trận gần nhất). Mức chấp 1/4 của Millwall trong trận này cũng là bước thụt lùi so với quá khứ.

Lần gần nhất tiếp Sheffield Wed trên sân nhà, Millwall còn chấp tới 3/4, điều đó cho thấy chủ nhà không nhận được nhiều sự tin tưởng từ giới chuyên môn. Đừng quên là 3 lần tiếp đối thủ tại tổ ấm của mình mà Millwall chấp 1/4 như ngày hôm nay, họ chỉ có 1 trận hòa, còn lại là 2 thất bại. Vì lẽ đó, nên chọn các vị khách trong trận cầu này!

Chuyên gia nhận định: Sheffield Wed (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 0-1