TL: 0:1/4

TX: 2 3/4

Jablonec đã khởi đầu giải VĐQG CH Séc mùa 2020/21 theo cách tương đối ấn tượng. Họ giành 7/9 điểm tối đa từ 3 trận đã đấu: thắng 2, hòa 1.

Dẫu vậy, niềm vui của Jablonec vẫn chưa trọn vẹn bởi cả 2 chiến thắng họ có được đều diễn ra trên sân nhà. Ở trận sân khách đầu tiên trong mùa giải mới, Jablonec chỉ thu về 1 điểm từ việc hòa 1-1 với Slovacko.

Chạm trán Mlada Boleslav là cơ hội để Jablonec có thể ‘tìm vui nơi đất khách’. Sở dĩ có thể nhận định như vậy là vì Mlada Boleslav không còn là chính họ ở những mùa giải trước đây.

Mlada Boleslav mùa trước cán đích ở vị trí thứ 10 với 40 điểm sau 30 vòng đấu. Nhưng mùa này, Mlada Boleslav khởi đầu đầy tệ hại. Họ toàn thua cả 3 vòng, ghi vỏn vẹn 2 bàn thắng và nhận tới 9 bàn thua ở chiều ngược lại (trung bình 3 bàn/trận).

Mlada Boleslav vs Jablonec, 23h ngày 21/9: Tìm vui nơi đất khách

Ngay cả khi được thi đấu trên sân nhà, Mlada Boleslav cũng không thể giành điểm (thua Fastav Zlin với tỷ số 1-3, vòng 2). Sẽ không quá lời khi khẳng định rằng: Mlada Boleslav đang rơi vào cuộc khủng hoảng về mặt phong độ.

Và nếu như không có gì quá bất ngờ, Jablonec sẽ khiến cuộc khủng hoảng ấy thêm phần trầm trọng.

Phân tích TX

Bàn thắng thường xuất hiện nhiều mỗi khi Mlada Boleslav và Jablonec chạm trán nhau. 2 lần so tài gần nhất giữa họ thuộc khuôn khổ giải VĐQG CH Séc đều khép lại với tổng số pha lập công từ 3 trở lên.

Cả 3 trận đã đấu của Mlada Boleslav tại giải VĐQG CH Séc mùa này đều kết thúc với tổng số bàn thắng từ 3 trở lên. Vì những lẽ đó, Mlada Boleslav hứa hẹn cùng Jablonec chinh phục thành công mốc TX là 2 3/4.

Dự đoán tỷ số Mlada Boleslav vs Jablonec: 1-2.