TLCA: 0:3/4
TX: 2 3/4

Đây là trận đấu chỉ còn mang tính chất thủ tục khi cả 2 đội đều đã hết cơ hội giành vé tham dự vòng chung kết. Tất nhiên đó là kết cục không có gì bất ngờ khi tương quan của Georgia U21 và U21 Azerbaijan đều lép vế so với phần còn lại của bảng 2 vòng loại U21 châu Âu 2021.

Mặc dù đứng thứ 3 nhưng Georgia U21 đã kém vị trí nhì bảng tới 9 điểm và họ chỉ còn 2 lượt trận cuối. Thế nên, đây là giai đoạn mà đội chủ nhà không còn chịu bất kỳ sức ép nào, thậm chí là ra sân với tâm lý thỏa mái nhất.

Với các cầu thủ trẻ, tinh thần là yếu tố cực kỳ quan trọng và nó giúp có thể giúp họ thể hiện hơn những khả năng vốn có. Trên thực tế, Georgia U21 đang là thế hệ hứa hẹn của bóng đá nước này với nhiều cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài.

Thành tích trên sân nhà của Georgia U21 rất ấn tượng với 9 trong tổng số 11 trận gần nhất tiếp đón các đối thủ đều bất bại, với 5 chiến thắng. Trong khi đó, U21 Azerbaijan vừa thất bại theo chỉ số châu Á tới 3 trong 4 trận sân khách gần đây.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Hai đội đều thuộc diện yếu kém so với mặt bằng chung tại châu Âu và họ cũng không sở hữu chân sút đáng chú ý nào ở thời điện tại. Hơn nữa, 6 trong 8 trận sân khách gần đây của U21 Azerbaijan đều khép lại với tối đa 2 bàn được ghi.

*Chuyên gia nhận định Georgia U21 vs Azerbaijan U21: Chọn: Georgia U21 -3/4.
*Dự đoán tỷ số Georgia U21 vs Azerbaijan U21: 2-0.