TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Những năm gần đây, Angers đang cho thấy họ là một trong những đối thủ khó chơi nhất với Montpellier. 4 trận đối đầu Montpellier từ năm 2018, Angers bất bại với 2 chiến thắng và 2 trận hòa.

Phong độ gần đây của Angers cũng vô cùng ấn tượng. Sau 3 vòng đấu tại Ligue 1 mùa nay họ đã giành được 6 điểm. Tính trên mọi đấu trường Angers bất bại 6 trên 7 trận gần đây với 5 chiến thắng và 1 trận hòa.

Tuy nhiên tất cả những điều ấy vẫn không giúp Angers hứa hẹn vào khả năng giành điểm trong chuyến làm khách sắp tới. Bởi lúc này Montpellier đang nắm trong tay quá nhiều lợi thế để giành chiến thắng.

Montpellier vs Angers (20h 20/9): Thăng hoa trên sân nhà

Trước hết, Montpellier được thi đấu trên sân nhà, nơi họ đã toàn thắng cả 2 trận ở Ligue 1 mùa này. Tính trên mọi đấu trường, 8 trận tiếp khách gần đây Montpellier bất bại với 7 chiến thắng và 1 trận hòa.

Xa hơn, 17 trận sân nhà trước đó Montpellier bất bại 16 trận với 14 chiến thắng và 2 trận hòa. Ngoài ra, Montpellier còn được hưởng lợi về mặt lực lượng ở cuộc so tài sắp tới với Angers.

Đội chủ nhà không có sự thiếu vắng đáng tiếc nào về nhân sự. Trong khi đó Angers chắc chắn suy giảm sức mạnh khi Mathias Pereira Lage và Rayan Ait Nouri dính chấn thương, Romain Thomas bị treo giò.

Phân tích TX: 7 trên 9 trận đối đầu gần đây giữa Montpellier vs Angers khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. Cả 5 trận sân khách vừa qua của Angers cũng xuất hiện kịch bản tương tự.

Montpellier đang có phong độ tốt trên sân nhà nhưng vẫn buộc phải thận trọng trước một Angers đã bất bại 4 trận đối đầu gần đây. Vì vậy khả năng có nhiều bàn thắng trong 90 phút sắp tới là khó hứa hẹn.

Đội hình dự kiến

Montpellier vs Angers (20h 20/9): Thăng hoa trên sân nhà

Lựa chọn chuyên gia: Montpellier -1/4

Dự đoán tỷ số Montpellier vs Angers: 2-0.