TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Newcastle toàn thua trong 2 lần được Leicester chấp 0:1/4.

Newcastle và Leicester rõ ràng là thiếu may mắn, vì trong khi các đại diện Premier League như Norwich, Southampton, West Ham, Everton, Bournemouth…, đều được gặp các đội hạng dưới, thì 2 đội lại phải tử chiến với nhau để tranh chấp tấm vé thông hành vào vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh. 

Trên thị trường, đội ngũ thiết lập TLCA đang có những đánh giá rất tích cực với đội khách Leicester. Nếu như 2 mùa gần đây, “Bầy cáo” đều hành quân đến St. James Park với mức chênh lệch 0:0, thì rạng sáng mai thử thách dành cho họ được điều chỉnh thành 0:1/4, tức thầy trò Brendan Rodgers là những người sắm vai cửa trên chứ không phải Newcastle.

Thực tế, phong độ của Newcastle đang có vấn đề. Trải qua 3 vòng đầu tiên tại EPL 2019/20, “Chích chòe” thu về vỏn vẹn 3/9 điểm tối đa. Thất vọng hơn, ở vòng 2 diễn ra cách đây 10 ngày, Newcastle đã bị tân binh Norwich quật ngã với tỷ số 3-1. Sân nhà cũng không giúp được nhiều cho đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh.

Thống kê 5 trận vừa qua cho thấy, Newcastle thắng 2, nhưng thua 3. Đặc biệt, Newcastle đang có mạch 3 trận đối đầu trên sân nhà toàn thua trước Leicester, bị xé lưới cả thảy 8 lần. Trong quá khứ, Newcastle 2 lần được Leicester chấp 0:1/4 và cái kết dành cho họ đều là thất bại, lần lượt với tỷ số 1-0 và 3-0. Do đó, nên chọn phe khách. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Leicester -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2