TLCA: 1/4:0

TX: 2 1/4

Nicaragua luôn được liệt vào danh sách đối thủ yêu thích của Guatemala. Trong vòng 19 trận đối đầu Nicaragua trước đây tính trên mọi đấu trường, Guatemala thắng tới 17 trận.

Lần duy nhất Nicaragua có thể đánh bại Guatemala đã diễn ra cách đây 11 năm. Đó là trận đấu khởi tranh vào tháng 1/2009, Nicaragua giành chiến thắng 2-0 khi Guatemala vắng nhiều trụ cột vì chấn thương.

Trên bảng xếp hạng FIFA lúc này, Guatemala cũng đang xếp trên đối thủ 21 bậc. Theo đó, Guatemala xếp ở vị trí thứ 130, trong khi vị trí tương tự của Nicaragua là thứ 151.

Nicaragua vs Guatemala, 8h ngày 7/10: Chiến thắng tiếp nối

Những thông tin kể trên rõ ràng đều đang chống lại Nicaragua. Dẫu vậy, nhận định kết quả trận đấu sắp tới, giới chuyên gia vẫn đặt niềm tin vào khả năng giành chiến thắng của Nicaragua.

Phong độ gần đây của Nicaragua đang dần được cải thiện, trận gần nhất họ cầm hòa đội bóng xếp thứ 81 FIFA là Panama 0-0 và bất bại 4 trên 6 trận sân nhà vừa qua. Trong khi đó Guatemala gây thất vọng với 2 trận gần đây toàn thua.

Phân tích T/X

Trong vòng 7 trận đối đầu gần đây giữa Nicaragua vs Guatemala, 5 trận khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. Dẫu vậy ở trận đấu sắp tới, khả năng có nhiều bàn thắng lại không được đánh giá cao.

Nicaragua đang cho thấy khả năng phòng ngự được cải thiện khi chỉ thủng lưới 2 lần trong vòng 4 trận sân nhà gần đây. Trong khi đó Guatemala không thể ghi bàn ở 2 trận vừa qua.

Chuyên gia nhận định Nicaragua vs Guatemala: Chọn Nicaragua +1/4

Dự đoán kết quả Nicaragua vs Guatemala: 1-0