TL: 0:1/2

TX: 2 1/4

Nottingham đã thi đấu tốt hơn đáng kể trong thời gian gần đây. Họ thu về 4 điểm từ 2 vòng đấu vừa qua: thắng 1-0 trước Blackburn Rovers và hòa 1-1 với Rotherham. Thành tích này ấn tượng hơn hẳn so với chuỗi việc phải nhận thất bại ở cả 4 vòng đầu tiên.

Chạm trán Derby County trở thành cơ hội để Nottingham Forest tiếp tục thể hiện sự ‘khởi sắc’ của mình. Có thể nhận định như vậy là bởi các lý do dưới đây.

Thứ nhất, Derby County rõ ràng đã và đang thi đấu không tốt. Derby County mới chỉ giành được 3 điểm sau 6 vòng đầu tiên của Championship 2020/21: hòa 1 nhưng thua tới 5.

Thứ hai, Derby County thực sự là đối thủ yêu thích của Nottingham Forest. Nottingham Forest bất bại cả 6 lần so tài gần nhất trên mọi đấu trường với Derby County. Nottingham có được 4 chiến thắng trong chuỗi 6 trận bất bại này.

Nottingham Forest vs Derby County (1h45 24/10): Kết cục dễ đoán

Trên sân nhà, thành tích của Nottingham Forest trước Derby County còn thuyết phục hơn. Nottingham cũng bất bại cả 6 lần tiếp đón Derby County gần đây và thắng tới 4 trong số này. 3 lần gần nhất tiếp đón Derby County, Nottingham đều có được niềm vui trọn vẹn.

Nottingham Forest thậm chí không phải nhận bất kỳ bàn thua nào trong 3 chiến thắng trên sân nhà gần nhất trước Derby County. Sẽ không bất ngờ nếu Nottingham Forest thêm một lần khiến Derby County phải ‘ôm hận’.

Phân tích TX

Bàn thắng thường không xuất hiện nhiều mỗi khi Nottingham Forest và Derby County chạm trán nhau. 6/7 lần so tài gần nhất trên mọi đấu trường giữa họ khép lại với tổng số pha lập công từ 2 trở xuống.

5/6 trận đã đấu của Nottingham Forest tại Championship mùa này không chứng kiến quá 2 bàn thắng. Vì vậy, không dễ để Nottingham Forest và Derby County chinh phục mốc TX là 2 1/4.

Đội hình dự kiến

Nottingham Forest vs Derby County (1h45 24/10): Kết cục dễ đoán

Dự đoán tỷ số Nottingham Forest vs Derby County: 1-0.