TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Sau khởi đầu tương đối ấn tượng, Nurnberg có dấu hiệu chững lại. Hai vòng vừa qua, các cầu thủ dưới trướng HLV Robert Klauß chỉ thu về 1 điểm: thua 2-3 trước Darmstadt và hòa 2-2 với St Pauli.

Chạm trán Karlsruher là cơ hội để Nurnberg tìm lại nụ cười. Có thể nhận định như vậy là vì các lý do sau.

Thứ nhất: Nurnberg sở hữu thành tích đối đầu tương đối tốt với Karlsruher. Nurnberg bất bại cả 4 lần so tài gần nhất với Karlsruher thuộc khuôn khổ Bundesliga 2. Gọi là ‘bất bại’ còn có phần khiêm tốn vì thực ra thì Nurnberg thắng tới 3/4 trận bất bại đó.

Thứ hai: Karlsruher thi đấu tệ hại trên sân khách. Karlsruher toàn thua cả 2 lần ‘mang chuông đi đánh xứ người’ tại Bundesliga 2 mùa này. Họ thua 0-2 trước Hannover 96 và 0-1 trước Jahn Regensburg.

Nurnberg vs Karlsruher, 23h30 ngày 23/10: Tìm lại nụ cười

Tính xa hơn, Karlsruher đã thua tới 5/7 trận sân khách gần đây thuộc giải hạng Hai Đức. Họ không ghi được bất kỳ bàn thắng nào trong cả 5 thất bại này.

Nurnberg cũng bất bại cả 5 lần gần nhất tiếp đón Karlsruher, tính trên mọi đấu trường. Sẽ không bất ngờ nếu Nurnberg có được niềm vui trọn vẹn trước Karlsruher vào thứ Sáu (23/10).

Phân tích TX

Cả 3 lần so tài gần nhất thuộc khuôn khổ Bundesliga 2 giữa Nurnberg và Karlsruher đều khép lại với không quá 2 pha lập công. 3/4 trận đã đấu của Karlsruher tại Bundesliga 2 mùa 2020/21 kết thúc với tổng số bàn thắng từ 2 trở xuống.

Karlsruher không ghi bàn trong cả 2 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ Bundesliga 2. Nurnberg cũng không ghi quá 2 bàn/trận sau 4 trận đã đấu tại giải hạng Hai Đức mùa này.

Vì những lẽ đó, không dễ để hai đội chinh phục thành công mốc TX là 2 1/2.

Dự đoán tỷ số Nurnberg vs Karlsruher: 2-0.