TL: 1/4:0

TX: 2 

Dựa theo TLCA, Bilbao là đội bóng được giới điều hành châu Á đánh giá cao hơn khi ra sân với TL -1/4. Nhưng nếu đào sâu phân tích phong độ của đội bóng xứ Basque, giới đầu tư lại có suy nghĩ trái ngược.

Sau 5 lượt trận đã đá tại giải VĐQG Tây Ban Nha 2020/21, Bilbao thi đấu thất thường khi có được 2 trận thắng và nhận 3 thất bại, qua đó xếp ở vị trí thứ 14 trên BXH.

Nếu đối chiếu sang phong độ châu Á, đội quân của HLV Gaizka Garitano không phải tập thể đáng tin trong mắt các nhà đầu tư.

Osasuna vs Bilbao (23h30 24/10): Khó phân định thắng thua

Bằng chứng, Bilbao chỉ thắng theo châu Á có 4 trận, còn lại là 1 trận hòa và nhận tới 8 thất bại ở 13 trận vừa rồi tại mọi đấu trường (chỉ tính những trận có TLCA).

Trở lại với đội chủ nhà, Osasuna bước vào trận đấu đêm nay với phong độ đáng tin khi có được 1 trận thắng và 1 trận hòa ở 2 lượt trận mới đây tại giải VĐQG Tây Ban Nha.

Riêng trên sân nhà, thầy trò HLV Arrasate không phải tập thể dễ bắt nạt. Cụ thể, họ vừa thắng 4, hòa 3 và thua duy nhất 1 lần ở 7 trận sân nhà gần nhất tại mọi đấu trường. 

Giới đầu tư cũng cần lưu ý, Osasuna vừa thắng 3, hòa 1 và thua có 2 trận trong số 6 trận đối đầu mới đây trước Bilbao. Rõ ràng, đây sẽ là căn cứ để giới đầu tư gửi gắm niềm tin vào đội chủ nhà Osasuna.

Phân tích T/X

Theo thống kê, 3/5 trận đối đầu vừa rồi giữa Osasuna và Bilbao có không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. 7/8 trận mới đây của Osasuna và 3/4 trận gần nhất của Bilbao kết thúc với kết quả tương tự.

Đội hình dự kiến

Osasuna vs Bilbao (23h30 24/10): Khó phân định thắng thua

Lựa chọn chuyên gia: Osasuna +1/4

Dự đoán tỷ số Osasuna vs Bilbao: 1-1.