TLCA: 0:1 1/2
TX: 3

Cuộc đua vô địch đang có sự phân hóa đáng kể giữa Pakhtakor và phần còn lại. Sân chơi cao nhất của bóng đá Uzbekistan dần được rõ ràng hơn với phong độ ổn định của đội chủ nhà trong thời gian gần đây.

Mặc dù đá ít hơn 2 trận nhưng Pakhtakor đã bỏ xa đối thủ bám đuổi phía sau là AGMK tới 2 điểm. Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này, các nhà ĐKVĐ sẽ tiến thêm một bước đến chức vô địch khi họ có khoảng cách an toàn hơn nhiều.

Trên thực tế, sức mạnh của Pakhtakor được thể hiện bằng thành tích bất bại tới 16 trong 17 trận kể từ đầu mùa mà họ tham dự. Duy nhất 1 lần bị khuất phục là minh chứng rõ ràng nhất. Pakhtakor đã ghi được 51 bàn, nhiều nhất giải và để lọt lưới ít nhất với 10 bàn từ đầu mùa.

Pakhtakor vs Sogdiana Jizzakh, 18h00 ngày 21/10: Băng băng về đích

Trong khi đó, Sogdiana Jizzakh thể hiện hình ảnh đáng thất vọng khi đá trên sân khách ở mùa giải năm nay. Duy nhất 1 trận thắng sau 9 chuyến hành quân xa chính là điểm yếu lớn nhất của họ.
 
Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Sogdiana Jizzakh không còn là chính mình khi chơi trên sân khách với thành tích thực sự nghèo nàn kể từ đầu mùa. Trong khi đó, Pakhtakor vẫn thể hiện được sức mạnh của nhà vô địch với các chỉ số chuyên môn thực sự ấn tượng. Kịch bản tưng bừng bàn thắng rất có thể sẽ xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Pakhtakor vs Sogdiana Jizzakh: Chọn: Pakhtakor -1 1/2.
*Dự đoán tỷ số Pakhtakor vs Sogdiana Jizzakh: 4-1.