TLCA: 1/4:0

TX: 2 1/4

Thành tích đối đầu giữa Persepolis vs Al Duhail trong quá khứ rất cân bằng. 7 lần chạm trán trước đây, Persepolis thắng 3, hòa 1, Al Duhail thắng 3 trận.

Lần tái đấu sắp tới diễn ra trên sân trung lập ở Doha, Qatar, với đội ngũ nhân sự được đánh giá chất lượng hơn, không bất ngờ khi Al Duhail được xếp chiếu trên trước giờ bóng lăn.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng Al Duhail hứa hẹn hơn vào khả năng giành chiến thắng. Ngược lại, Persepolis đang là đội bóng nhận được nhiều sự tin tưởng của giới mộ điệu.

Tại bảng C AFC Champions League 2020, Persepolis đang dẫn đầu với 7 điểm sau 4 trận. Trong khi đó Al Duhail giành 6 điểm, xếp ở vị trí thứ 3.

Persepolis vs Al Duhail, 22h ngày 21/9: Bảo vệ ngôi đầu

Persepolis đang thi đấu rất vào phom, họ toàn thắng cả 2 trận với tỷ số 1-0 khi Cúp C1 châu Á tái khởi tranh vào giữa tháng 9. Trong khi đó Al Duhail đang cho thấy một phong độ phập phù, thua 2 trên 3 trận gần đây.

Phân tích TX: 4 trên 5 trận đối đầu gần đây giữa Persepolis vs Al Duhail khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. Khả năng có nhiều bàn thắng ở trận đấu sắp tới cũng bị đánh giá thấp.

Bởi lẽ Persepolis vẫn đang cho thấy hiệu quả của lối chơi thực dụng, 2 trận gần đây họ đều thắng 1-0. 6 trên 9 trận vừa qua của Al Duhail cũng khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận.

Lựa chọn chuyên gia: Persepolis +1/4

Dự đoán tỷ số Persepolis vs Al Duhail: 1-0.