Nhận định soi kèo Perth Glory (W) vs Melbourne Victory (W)

Mặc dù đã có nhiều phương án nhằm tăng sức hấp dẫn và thu hẹp khoảng cách chuyên môn giữa các đội tham dự giải vô địch nữ Australia nhưng sân chơi này vẫn có sự phân hóa đáng kể. Perth Glory (W) là ví dụ điển hình khi họ sớm biến mình thành mỏ điểm để các đối thủ khai thác.

Kể từ đầu mùa, đội chủ nhà là những người duy nhất chưa có chiến thắng nào khi thua tới 7 trong 8 trận đã ra quân. Vị trí bét bảng với vỏn vẹn 1 điểm rõ ràng là thành tích thực sự thất vọng và cho thấy Perth Glory (W) đã bị bỏ lại khoảng cách quá xa về chuyên môn so với phần còn lại.

Trung bình mỗi trận từ đầu mùa Perth Glory (W) bị chọc thủng lưới gần 3 bàn là hình ảnh gần như không có hy vọng vào khả năng tạo ra bất ngờ của họ. Trên sàn giao dịch châu Á cũng là thành tích không an toàn cho nhà đầu tư với 25% số trận thắng kèo của Perth Glory (W) từ đầu mùa, thấp hơn đáng kể so với Melbourne Victory (W) đạt 55.56% số trận thắng.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây Perth Glory (W) vs Melbourne Victory (W):

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Bên cạnh phong độ bết bát kể từ đầu mùa, Perth Glory (W) cũng lép vế khi nhìn vào thành tích đối đầu với cả 4 trận gần đây đều không thắng và đều bị chọc thủng lưới ít nhất 2 bàn.
Chọn Melbourne Victory (W)!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Trong 10 lần gặp nhau gần nhất, có tới 9 trận đều khép lại với tối thiểu 3 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, hàng thủ của Perth Glory (W) không để lại dấu ấn nào với trung bình bị thủng lưới gần 3 bàn mỗi trận từ đầu mùa.
Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Perth Glory (W) 1-4 Melbourne Victory (W)

BẢNG XẾP HẠNG Vô địch Nữ Australia