Pisa rõ ràng đã có những tiến bộ nhất định trong thời gian gần đây. Họ bất bại cả 6 vòng vừa qua và thu về 12/18 điểm tối đa. Thành tích này ấn tượng hơn đáng kể so với việc chỉ giành được 7 điểm từ 9 vòng đấu đầu tiên.

Trong khi đó, thành tích gần đây của Frosinone lại có phần thất vọng. CLB từng tham dự Serie A mùa 2018/19 chỉ kiếm được 2 điểm từ 3 vòng đấu vừa qua. Thành tích này dĩ nhiên không thể sánh với việc giành 10 điểm từ 4 vòng trước đó.

Chỉ có được 2 điểm từ 3 vòng vừa qua khiến Frosinone rơi xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Họ dĩ nhiên muốn sớm giành chiến thắng trở lại nhưng Pisa không phải cái tên dễ bị ‘bắt nạt’ ở thời điểm hiện tại.

Pisa vs Frosinone, 23h ngày 30/12: Kịch bản quen thuộc

Như đã chỉ ra ở phần trên, Pisa bất bại cả 6 vòng đấu gần đây. Trên sân nhà, Pisa cũng sở hữu chuỗi 4 trận không thua thuộc khuôn khổ Serie B và thu về 8/12 điểm tối đa: thắng 2, hòa 2.

Trong khi đó, thành tích sân khách của Frosinone không thật sự ấn tượng. Họ không thắng 2/3 trận sân khách vừa qua ở sân chơi số 2 trong Hệ thống thi đấu bóng đá chuyên nghiệp Italia.

Mặt khác, sân Garibaldi của Pisa không phải nơi mà Frosinone dễ ca khúc khải hoàn. Bằng chứng: Frosinone tuy bất bại nhưng hòa cả 2 lần làm khách gần nhất trước Pisa thuộc khuôn khổ Serie B. Cả hai trận hòa trên đều không xuất hiện bất kỳ bàn thắng nào.

Kịch bản quen thuộc trên hứa hẹn xảy ra ở màn tái đấu giữa hai đội vào thứ Năm (30/9).

Dự đoán tỷ số Pisa vs Frosinone: 0-0