Tính tới thời điểm hiện tại của Torneo Intermedio 2020 – giải đấu tổ chức để xác định một suất tham dự Copa Sudamericana 2021 của Uruguay – đồng thời tấm vé đá trận siêu cúp Uruguay 2021, Plaza Colonia và Torque không còn nhiều động lực thi đấu.

Chi tiết, Plaza Colonia và Torque lần lượt có được 5 và 4 điểm sau 5 lượt trận đã đá, qua đó xếp ở vị trí thứ 6 và 7 tại bảng A.

Nên biết, họ đã để đội đầu bảng Wanderers (vị trí giành vé đá trận chung kết Torneo Intermedio với đội đầu bảng B) bỏ xa tới 5 điểm. Đây là khoảng cách không dễ san lấp khi vòng bảng chỉ còn 2 lượt trận nữa là kết thúc.

Plaza Colonia vs Torque, 20h ngày 30/11: Không còn động lực

Quay lại với trận đối đầu trực tiếp diễn ra đêm nay, Plaza Colonia là đội bóng có được tâm lý thoải mái hơn khi được chơi trên sân nhà. 

Nhưng không có nghĩa NHM sẽ dành trọn niềm tin vào Plaza Colonia khi đội chủ nhà không có được phong độ tốt. Nhắc lại, đội bóng của HLV M. Rosa chỉ thắng duy nhất 1 trận trong số 10 trận vừa rồi tại mọi đấu trường.

Bên kia sân, Torque đang có những tín hiệu tích cực khi thắng 1 và hòa 1 ở 2 lượt trận vừa rồi. Nhìn xa hơn, họ mới để thua 3 lần, còn lại là 4 trận hòa và 4 thắng lợi ở 11 trận vừa rồi.

Nếu cứ thi đấu đúng với phong độ, Torque đủ sức giành điểm trước Plaza Colonia ở lượt trận đêm nay.

Thành tích đối đầu

Ở trận đối đầu gần đây, Plaza Colonia và Torque đã cầm chân nhau với tỷ số hòa 1-1. Đây là trận đấu Torque gặp nhiều bất lợi khi thi đấu trên sân đối thủ và kết thúc với chỉ 10 người trên sân. 

Dự đoán tỷ số Plaza Colonia vs Torque: 0-0