TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Preston North End thắng chỉ số châu Á 4/5 trận gần đây

Xét trên khía cạnh tên tuổi Hull City được biết đến nhiều hơn do từng có nhiều mùa chơi ở giải Ngoại hạng Anh. Nhưng vào thời điểm hiện tại thì Hull City lại tỏ ra lép vế trước Preston. Nếu như ở Championship hiện tại, Preston đang đứng trong top 6 thì Hull City đứng tận thứ 20 và phải chiến đầu để tránh xa khu vực xuống hạng.

Trên thị trường châu Á trận này, Preston cũng được đánh giá cao hơn với TL chấp hòa. Nên nhớ rằng lần gần nhất tiếp Hull City trên sân nhà, Preston chỉ chấp 1/4, và hơn nữa ngày hôm nay chỉ là 1 trận đấu Cúp mà Preston chấp như vậy là khả quan. Cũng đừng quên rằng cả 2 trận sân nhà gần nhất tiếp Hull City mà Preston chấp 1/2, họ đều ca khúc khải hoàn.

Preston cũng đang có phong độ ổn định, đặc biệt trên sân nhà. Ở 3 lần tiếp khách từ đầu mùa, Preston đều giành chiến thắng, trước những đối thủ không hề dễ chơi như Wigan, Stoke hay Sheffield Wednesday. Lưu ý rằng 5 trận gần nhất thì Preston có tới 4 lần vượt qua rào cản handicap.

Trái lại, Hull City để lại nỗi thất vọng cho giới đầu tư, dù rằng họ khởi đầu mùa bóng không tệ. Ở 2 trận mới đây, dù được chơi trên sân nhà nhưng Hull City đều thất bại trước những đối thủ không hề mạnh hơn họ là Blackburn và Bristol. Tựu chung lại, với những gì đôi bên thể hiện thời gian qua thì Preston đáng tin hơn.

Chuyên gia nhận định: Preston North End (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1