TL: 0:1 3/4

TX: 3

Trận đấu giữa Racing Club và Estudiantes Merida không còn nhiều ý nghĩa khi cả hai đã hoàn thành mục tiêu tại bảng F giải Copa Libertadores 2020.

Nếu tính tới trước trận đấu cuối cùng của bảng F, Racing Club có được 4 trận thắng và để thua 1 trận, qua đó xếp ở vị trí thứ 2 và chắc chắn có vé đi tiếp vào vòng knock out.

Trong khi đó, Estudiantes Merida là đội xếp thứ 3 của bảng F với chỉ 4 điểm và đã hết cơ hội cạnh tranh top 2 khi kém Racing Club tới 8 điểm.

Nếu dựa vào thành tích đấu của cả hai, Racing Club là đội bóng được giới mộ điệu đánh giá cao khả năng giành trọn 3 điểm, qua đó leo lên ngôi đầu bảng F.

Racing Club vs Estudiantes Merida, 5h15 ngày 22/10: Thắng vì ngôi đầu

Thực tế, với lợi thế được chơi trên sân nhà và đang có phong độ thăng hoa (thắng 6/7 trận vừa rồi), Racing Club tự tin sẽ giành một chiến thắng có tỷ số cách biệt.

Về phần đội khách, Estudiantes Merida bước vào trận đấu này với tâm lý buông xuôi, đá nhanh rồi về. Chưa dừng lại, đại diện Ecuador chủ động tung đội hình dự bị để giữ sức cho giải đấu quốc nội.

Ở một diễn biến khác, Estudiantes Merida không phải tập thể đáng tin trong mắt giới đầu tư. Cụ thể, họ vừa có mạch 4 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng.

Phân tích T/X

Trận đối đầu lượt đi, Racing Club dễ dàng đánh bại Estudiantes Merida với tỷ số 2-1, dù phải thi đấu xa nhà. Trận mới đây của Racing Club và 8/0 trận vừa rồi Estudiantes Merida kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Lựa chọn chuyên gia: Racing Club -1 3/4

Dự đoán tỷ số Racing Club vs Estudiantes: 3-1.