Racing Club và Flamengo kết thúc vòng bảng Copa Libertadores 2020 với phong độ chói sáng và chắc chắn 2 lượt trận đối đầu giữa họ tại vòng 1/8 hứa hẹn sẽ đem tới những giây phút hấp dẫn.

Lùi lại vòng bảng, Racing Club thi đấu tốt khi thắng 5 và chỉ thua đúng 1 trận, qua đó xếp ở vị trí thứ 2 bảng F, chỉ kém Nacional hiệu số bàn thắng.

Bên kia sân, Flamengo kết thúc vòng bảng với phong độ tương tự khi thắng 5 và thua 1 trận  trên sân của Independiente Del Valle.

Trở lại với trận lượt đi vòng 1/8, đại diện của Argentina Racing Club là đội bóng được đánh giá nhỉnh hơn nhờ lợi thế được chơi trên sân nhà. Nhưng với nhiều nhà chuyên môn, họ lại có suy nghĩ trái ngược.

Racing Club vs Flamengo, 7h30 ngày 25/11: Trên đà khủng hoảng

Nên biết, Racing Club không còn duy trì được phong độ tập trung khi thua cả 4 trận đã đá trong tháng 11 này. Đáng thất vọng khi đó đều là những trận thua có tỷ số cách biệt và có tới 3 trận Racing Club để thua trắng.

Trái ngược với đối thủ, Flamengo vẫn duy trì được phong độ ổn định và rồi bám đuổi gắt gao Atlético Mineiro trong cuộc đua vô địch giải VĐQG Brazil 2020. Lúc này, cả hai cùng có được 39 điểm và chia sẻ 2 vị trí đầu bảng.

Tất nhiên, Flamengo có chút thiệt thòi khi phải thi đấu xa nhà song với phong độ hiện tại và đội hình không bị sứt mẻ quá nhiều bởi chấn thương, đội bóng Brazil tự tin sẽ có một kết quả suôn sẻ ở trận lượt đi.

Dự đoán tỷ số Racing Club vs Flamengo: 1-1