TLCA: 1:0
TX: 3 1/4

Nếu giành chiến thắng, RB Salzburg sẽ tiến thêm bước dài đến chức vô địch ở mùa giải năm nay. Đây là trận đấu giữa 2 đội dẫn đầu của nhóm tranh ngôi quán quân cùng các suất dự Cúp châu Âu. RB Salzburg có 38 điểm, hơn chính đối thủ hôm nay đứng ngay phía sau 6 điểm.

Ngôi vương đến với RB Salzburg chỉ còn là vấn đề thời gian với khoảng cách và sức mạnh đáng nể của họ tại sân chơi trong nước. Liên tiếp 10 trận bất bại ở mọi giải đấu, trong đó có 7 chiến thắng và lấy lại vi thế hàng đầu một cách thuyết phục là minh chứng rõ ràng nhất.

Nếu tính trên sân khách, RB Salzburg ghi tới 11 bàn và chỉ 1 lần thủng lưới trong 3 trận gần nhất. Với chỉ số châu Á, Bò húc thực sự trở thành điểm đến ưa thích dành cho nhà đầu tư với 7 trong tổng số 9 trận gần nhất đều vượt qua tỷ lệ một cách xuất sắc.

Rapid Wien vs RB Salzburg, 01h30 ngày 25/6: Chạm vào chiếc Cúp

Ở chiều ngược lại, Rapid Wien đang có dấu hiệu hụt hơi ở thời điểm nước rút. Thất bại ngay trên sân nhà cách đây ít ngày trước đàn em Hartberg là minh chứng rõ ràng nhất. Nhìn vào thành tích đối đầu, Rapid Wien cũng trở nên lép vế hơn nhiều với 5 trận gần nhất đều không thắng, trong đó là 4 thất bại.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Cột mốc 3 1/4 bàn thắng cả trận được coi là khá thấp với vị thế của 2 đội và đặc điểm chơi bóng của họ. Trên thực tế, đã có 5 trong 6 trận đối đầu gần đây đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng cũng là yếu tố để tin vào xu hướng trên.

*Chuyên gia nhận định Rapid Wien vs RB Salzburg: chọn RB Salzburg -1.
*Dự đoán tỷ số Rapid Wien vs RB Salzburg: 0-2.