Vallecano đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm ở trận đấu đêm nay và quá đó nhe nhóm hy vọng chen chân vào top 6 – nhóm được đá play off thăng hạng.

Nếu tính tới trước vòng 19 giải hạng 2 Tây Ban Nha, Vallecano có được 8 trận thắng, hòa 4 và nhận tới 6 thất bại, tạm thời đứng ở vị trí thứ 7 và kém đội xếp thứ 6 Ponferradina khoảng cách 2 điểm, song đá ít hơn 1 trận.

Khách quan nhận xét, chiến thắng ở lượt trận đêm nay là nhiệm vụ nằm trong tầm tay bởi Vallecano đang có phong độ tốt. Cụ thể, họ thắng 3, hòa 1 và thua 1 ở 5 trận vừa rồi tại giải hạng 2 Tây Ban Nha.

Vallecano vs Las Palmas, 0h15 ngày 21/12: Nhiệm vụ trong tầm tay

Mọi chuyện càng thêm ủng hộ khi đối thủ của thầy trò HLV Andoni Iraola chỉ là đội bóng yếu bóng vía trên sân khách Las Palmas.

Theo thống kê, Las Palmas mới có được 6 trận thắng và nhận 3 thất bại. Hiện tại, họ cùng Albacete là hai đội bóng chưa từng nếm mùi thắng lợi khi thi đấu xa nhà tại giải hạng 2 Tây Ban Nha mùa này.

Một điểm cần lưu ý, Las Palmas từng để thua tới 4 và chỉ có được 2 kết quả hòa ở 6 trận mới nhất tới làm khách trên sân của Vallecano. Đây sẽ là thống kê khiến Las Palmas bị trừ điểm trong mắt các nhà nhận định.

Thành tích đối đầu

Trong 20 trận đối đầu gần đây tại mọi đấu trường, Vallecano và Las Palmas sở hữu thành tích đối đầu ngang bằng, cùng có 7 trận thắng, hòa 6 và thua 7 trận.

Dự đoán tỷ số Vallecano vs Las Palmas: 2-1