Tính tới trước trận lượt về vòng 1/8 Copa Libertadores 2020, River Plate là một trong những câu lạc bộ có phong độ ổn định nhất giải.

Tại vòng bảng, “Dòng sông bạc” thắng 4 trận, hòa 1 và chỉ thua 1 trận sau 6 trận đã đá, qua đó giành vé đi tiếp với tư cách đội bóng xếp đầu bảng D.

Lùi lại trận lượt đi vòng 1/8 diễn ra một tuần trước, River Plate có thêm trận hòa 1-1 trên sân của đội bóng Brazil Athletico PR.

Với kết quả trên, đại diện của Argentina đã chạm một tay vào tấm vé có mặt ở vòng tứ kết. Chi tiết hơn, River Plate chỉ cần một kết quả hòa không bàn thắng ở trận lượt về là đủ điều kiện đi tiếp.

River Plate vs Athletico PR, 5h15 ngày 2/12: Vé cho chủ nhà

Khách quan hơn, đội bóng của HLV Gallardo tự tin sẽ làm tốt hơn với một chiến thắng ở trận sáng mai khi họ được chơi trên sân nhà và đang có phong độ ấn tượng.

Tính tại mọi đấu trường tham dự, River Plate vừa thắng tới 4 và chỉ để chia điểm 1 lần ở 5 trận vừa rồi. Một điểm cần lưu ý, River Plate đang nắm giữ phong độ sân nhà ấn tượng tại Copa Libertadores.

Chi tiết, họ từng thắng tới 6 trận và chỉ để chia điểm 3 lần trong số 9 trận sân nhà gần đây tại mặt trận châu lục.

Thành tích đối đầu

Tính tại mọi đấu trường tham dự, River Plate và Athletico PR gặp nhau 5 lần. Trong đó, đội bóng của Argentina là đội thất thế hơn khi chỉ có được 1 trận thắng, hòa 2 và nhận 2 thất bại trước Athletico PR.

Dự đoán tỷ số River Plate vs Athletico PR: 2-0