TLCA: 0:1 1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cerro Porteno thắng theo châu Á 4/5 trận sân khách gần đây.

River Plate gặp Cerro Porteno là cặp đấu chênh lệch bậc nhất vòng tứ kết Copa Libertadores 2019. Nếu như mức chênh lệch ở 3 cặp đấu còn lại chỉ dao động trong khoảng từ 0:1/4 đến 0:3/4 thì thử thách dành cho River Plate trong cuộc tiếp đón Cerro Porteno lên tới 0:1 1/2. Đây là tỷ lệ không thường xuyên xuất hiện ở các vòng knock-out.

Dù được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Cerro Porteno, nhưng điều đó không có nghĩa River Plate là lựa chọn an toàn dành cho giới đầu tư. Thực tế, nếu không có sự ủng hộ của may mắn, River Plate chưa chắc góp mặt ở vòng đấu dành cho 8 đội xuất sắc nhất. Ở vòng 1/8 vừa qua, River Plate bị Cruzeiro cầm hòa ở cả 2 lượt trận, đều với tỷ số 0-0.

Bước vào loạt sút luân lưu định mệnh, nhờ phong độ xuất sắc của thủ môn, Franco Armani, River Plate với khuất phục được đội bóng Brazil. Trong khi đó, Cerro Porteno đã hạ gục đội bóng đồng hương của River Plate là San Lorenzo với tổng tỷ số 3-2. Trước đó ở vòng bảng, Cerro Porteno giảnh tổng cộng 13/18 điểm tối đa, đứng ở vị trí số 1.

Dưới góc độ TLCA, Cerro Porteno thắng 4/5 trận sân khách vừa qua, 2 trong số đó sắm vai cửa trên. Trong khi đó, “Dòng sông bạc” phụ bạc niềm tin của giới đầu tư 4/6 trận gần đây, 2 trong số đó phải chấp từ 1 bàn trở lên. Sáng mai, River Plate có thể ca khúc khải hoàn, nhưng thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên thì khó.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Cerro Porteno +1 1/2

Dự đoán tỷ số: 1-0