TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Trên sân nhà, Rochdale đang có mạch 5 trận toàn thua theo châu Á.

Sở dĩ trận đấu này diễn ra vào rạng sáng mai vì cuối tuần trước Wimbledon phải thi đấu tại FA Cup, nơi họ chạm trán đội hạng Nhất Millwall. Dù không thể giành vé đi tiếp, nhưng Wimbledon đã có một hành trình đáng nhớ tại đấu trường lâu đời nhất thế giới. Trên hành trình tiến vào vòng 5, thầy trò Wally Downes đã lần lượt bỏ lại sau lưng Halifax Town, Fleetwood và đặc biệt là West Ham, đại diện của Premier League.

Nhìn ở góc độ tích cực, việc dừng bước tại FA có thể xem là điều tốt với Wimbledon. Bởi như vậy họ có thể dồn hết tâm trí và sức lực cho cuộc chiến trụ hạng tại League One. Sau 32 vòng, đoàn quân của HLV Downes đang đứng thứ nhất từ dưới lên, ít hơn khu vực an toàn 7 điểm (26 so với 33).

Cách đây 1 tuần, Wimbledon đã có chiến thắng hết sức quan trọng trước Walsall (1-0). Khúc khải hoàn nói trên có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, giúp các học trò của HLV Downes thêm phần tự tin trong cuộc chiến tự cứu mình. Rạng sáng mai, nếu giữ vững phong độ như chuyến đổ bộ xuống Bescot, Wimbledon dư sức giật về 1 điểm.

Tiếng là có ưu thế sân bãi, nhưng kể từ cuối tháng 12/2018, Rochdale chưa từng ca khúc khải hoàn tại sào huyệt Spotland. Trải qua 5 lần tiếp khách, thầy trò Keith Hill hòa vỏn vẹn 1 trận, còn lại toàn thua. Xét theo TLCA, Rochdale đều đẩy giới đầu tư vào cửa tử. Cần biết thêm rằng, kể từ khi xuất hiện TLCA, Rochdale chưa từng đánh bại Wimbledon trên sân nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Wimbledon +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1