Nhận định soi kèo Rosario Central vs Argentinos Juniors

Đây là trận ra quân của 2 đội ở mùa giải mới. Cách chuẩn bị của họ cũng có những điểm khác biệt đáng kể. Rosario Central vừa trải qua liên tiếp 3 trận ở mọi giải đấu đều thất bại, chỉ ghi được duy nhất 1 bàn nhưng để thủng lưới tới 8 lần.

Phong độ bết bát của Rosario Central đã kéo dài từ cuối mùa trước khi tình hình nhân sự của họ gặp nhiều khó khăn do chấn thương cũng như tìm bến đỗ mới. Trong khi đó, đội chủ nhà chưa có bổ sung đáng kể chất lượng nào cho mùa giải mới nên các chuyên gia đánh giá rất thấp.

Trên thị trường châu Á chứng kiến chỉ số chính ở mức 0:0 dù có lợi thế sân nhà là chi tiết cho thấy Rosario Central không còn đáng tin như trước. Trong khi đó, Argentinos Juniors vẫn giữ được sự ổn định cần thiết với 6 trong 7 trận gần đây đều bất bại.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Rosario Central vs Argentinos Juniors

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Rosario Central

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Argentinos Juniors

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Argentinos Juniors đang là điểm sáng đầu tư tại giải vô địch Argentina khi họ vừa mang lại niềm vui cho dân chơi châu Á tới 6 trong 7 trận gần nhất.
Chọn Argentinos Juniors!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Đây mới là trận đầu tiên của 2 đội ở mùa giải mới nên chắc chắn họ dành nhiều thời gian thăm dò tìm hiểu lẫn nhau. Kịch bản khan hiếm bàn thắng vì thế rất dễ xảy ra.
Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Rosario Central 0-1 Argentinos Juniors