TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Sandhausen bất thắng theo châu Á 8/10 trận sân nhà gần đây.

Dù đứng thứ 16, vị trí đá play-off trụ hạng, nhưng thực chất Sandhausen chỉ hơn 2 đội xếp phía sau Ingolstadt và Duisburg về chỉ số phụ (cùng 16 điểm). Chính vì vậy, nếu thất bại trong việc quật ngã Darmstadt, không ngoại trừ khả năng tập thể dưới quyền HLV Uwe Koschinat sẽ rớt xuống đáy BXH sau khi vòng 22 khép lại.

Ở trận sân nhà gần nhất, Sandhausen đã bỏ túi 3 điểm tối đa, khi vượt qua Bochum với tỷ số 3-0. Song, khúc khải hoàn này không được đánh giá quá cao, vì đối thủ của họ phải thi đấu với 10 người. Nếu Bochum có đầy đủ quân số, chẳng ai dám khẳng định chiến thắng sẽ thuộc về Sandhausen. Bởi trước vào sau trận đấu nói trên, đội bóng áo trắng trình diễn thứ bóng đá rất thất vọng.

Bằng chứng ư? Kể từ cuối tháng 10/2018, ngoại trừ trận thắng vừa nêu, Sandhausen chỉ hòa và thua. Xen kẽ đó, họ còn bị Heidenheim loại khỏi Cúp QG. Dĩ nhiên, thành tích TLCA của thầy trò Koschinat hết sức thảm hại. Thống kê 11 trận vừa qua cho thấy, họ chỉ 2 lần vượt rào thành công, còn lại toàn thua.

Phía đối diện, Darmstadt đứng trên Sandhausen 2 bậc trên BXH. 6 vòng gần đây, đoàn quân của HLV Dirk Schuster thắng 1, hòa 2, thua 3. Lần gần nhất được chấp 0:1/4, Darmstadt đã đền đáp xứng đáng niềm tin của giới đầu tư, khi cầm hòa chủ nhà Aue 2-2. Cần biết thêm rằng, mùa trước cũng với mức bao bọc +1/4, Darmstadt đã giật được 1 điểm khi làm khách của Sandhausen (1-1).

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Darmstadt +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1