Excelsior và Helmond đều đang thi đấu tại Eerste Divisie (giải hạng Hai Hà Lan). Excelsior đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 13 điểm sau 9 vòng đấu. Trong khi đó, Helmond giành được 7 điểm sau 9 vòng và xếp thứ 17.

Tại Eerste Divisie, Excelsior bất bại cả 3 vòng gần nhất và thu về 7/9 điểm tối đa: thắng 2, hòa 1. Helmond thì toàn thua cả 2 vòng vừa qua.

Còn ở Cúp Quốc gia Hà Lan, Excelsior cũng thi đấu tốt hơn so với Helmond. Mùa trước, Excelsior đã lọt vào vòng 2 trong khi Helmond liên tiếp phải dừng bước ngay từ vòng 1 ở cả 5 mùa giải vừa qua.

Excelsior vs Helmond, 0h45 ngày 27/10: Khó có bất ngờ

Thời gian gần đây, Helmond có vẻ như không còn là đối thủ của Excelsior. Helmond toàn thua cả 4 lần so tài gần nhất với Excelsior, tính cả chính thức lẫn giao hữu. 2/4 thất bại đó có cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Tất cả các mối tương quan trên đều cho thấy Excelsior được đánh giá cao hơn hẳn so với Helmond trước giờ bóng lăn. Cộng với việc được thi đấu trên sân nhà, Excelsior nhiều khả năng sẽ giành quyền đi tiếp.

Phân tích TX

Bàn thắng thường xuất hiện nhiều trong những lần so tài gần đây giữa Excelsior và Helmond. Cả 6 lần chạm trán gần nhất trên mọi đấu trường giữa họ đều khép lại với tổng số pha lập công từ 3 trở lên.

8/9 trận gần nhất của Helmond thuộc khuôn khổ Cúp Quốc gia Hà Lan chứng kiến từ 3 bàn thắng trở lên. Vì những lẽ đó, bảng điện tử của trận Excelsior vs Helmond hứa hẹn ‘nhảy số’ nhiều lần.

Dự đoán tỷ số Excelsior vs Helmond: 3-1.