Rơi vào bảng E với các đại diện đến từ nền bóng đá hàng đầu châu lục, Chiangrai United gần như không có cơ hội nghĩ đến tấm vé đi tiếp. Đại diện Thái Lan đã chơi tốt nhưng khả năng chuyên môn non kém so với mặt bằng chung.

Liên tiếp 2 thất bại ở giai đoạn đầu tiên và không ghi được bàn thắng nào đã cho thấy Chiangrai United vẫn thiếu quá nhiều yếu tố để tạo ra bất ngờ. Trong lần thi đấu tập trung trở lại ở Qatar để hoàn thành nốt giai đoạn còn lại của mùa giải, nhà vô địch Thái Lan cũng không nhận được đánh giá tích cực.

Đây mới là trận đầu tiên của Chiangrai United khi họ có quá ít thời gian chuẩn bị sau trận đấu khó khăn gặp Muang Thong Utd cách đây ít ngày tại sân chơi trong nước. Ở chiều đối diện, FC Seoul cần phải giành chiến thắng để duy trì lợi thế trong cuộc đua giành vé đi tiếp.

FC Seoul vs Chiangrai United, 20h00 ngày 24/11: Không có bất ngờ

Sau 2 lượt trận, đại diện Hàn Quốc có cùng điểm số với Victory của Úc nhưng hơn về đối đầu nên xếp trên. Với dàn quân chất lượng và bản lĩnh đã nhiều lần được khẳng định tại sân chơi châu lục, FC Seoul được kỳ vọng sẽ có chiến thắng dễ dàng ở trậnd đấu này.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Trong 11 lần gặp nhau gần nhất, Penafiel thắng 3, hòa 4 và thua 4 trận.
Thành tích đối đầu cân bằng ở 5 trận gặp nhau trên sân của Penafiel gần đây khi mỗi đội cùng có 2 chiến thắng và 1 trận hòa.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

FC Seoul: Yang Han-Been; Ko Kwang-Min, Yun Young-Sun, Kim Jin-Ya, Hwang Hyun-Soo; Osmar, Cho Young-Wook, Kim Won-Sik, Han Chan-Hee, Jung Han-Min.
Chiangrai United: Anuin; Brinner, Srisai, Inpaen, Lee-Oh, Sukjitthammakul, Punya, Thinjom, Chamnarnsilp, Jaja, Sawasdee.

Dự đoán tỷ số FC Seoul vs Chiangrai United: 3-0