Nhận định soi kèo Sharjah vs Shabab Al Ahli Dubai

Do mùa giải năm ngoái bị dừng giữa chừng bởi ảnh hưởng của dịch covid nên trận tranh Siêu Cúp năm nay vẫn là cuộc chiến giữa 2 cái tên đã góp mặt mùa trước là Sharjah và Shabab Al Ahli Dubai. Năm ngoái Sharjah chiến thắng sau loạt penalty đầy may rủi khi tỷ số 2 hiệp chính là 0-0.

Đến mùa này, trong khi Sharjah vẫn duy trì được phong độ ổn định thì Shabab Al Ahli Dubai có phần sa sút. Ở đấu trường VĐQG UAE, Sharjah đang chễm trệ ở ngôi đầu cùng 32 điểm, bỏ xa đối thủ xếp sau tới 5 điểm. Điều đó mang đến cho họ tinh thần thoải mái trước trận tranh Siêu Cúp ngày hôm nay.

Trong khi ấy, Shabab Al Ahli Dubai lại chỉ có vị trí thứ 6 ở giải VĐQG vào thời điểm này. Nguyên nhân bởi đội bóng này hòa quá nhiều (hòa 7/13 vòng). Dẫu thế thì thực tế phong độ của đôi bên thời gian gần đây cũng không khác xa là bao.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:
 

+ Lịch sử đối đầu Sharjah vs Shabab Al Ahli Dubai


+ Thống kê 10 trận gần nhất của Sharjah


+ Thống kê 10 trận gần nhất của Shabab Al Ahli Dubai

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Sharjah trải qua 4 trận liên tiếp không thể chinh phục được rào cản tỷ lệ, trong khi Shabab Al Ahli Dubai lại thắng kèo 2 trận mới đây và cũng không thua ở 2 lần chạm trán mới nhất với Sharjah.

Chọn Shabab Al Ahli Dubai!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Khả năng bùng nổ bàn thắng trận này không cao khi Sharjah là đội chơi rất thực dụng và 3 trận gần đây của họ đều có tối đa chỉ 2 bàn. Trận tranh Siêu Cúp năm ngoái giữa đôi bên cũng không chứng kiến lưới rung lần nào.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Sharjah 0-1 Shabab Al Ahli Dubai