TL: 0:1/4

TX: 2 1/4

Sheffield United và Fulham là hai trong 3 đội chưa giành được bất kỳ điểm số nào tại Ngoại hạng Anh 2020/21. Đội còn lại chưa có điểm là Burnley. Nhưng nếu Sheffield và Fulham đã thi đấu đủ 4 trận thì Burnley mới tham dự 3 màn so tài.

Điều đó cho thấy cả Sheffield United và Fulham thực sự tệ hại. Giới mộ điệu vừa bất ngờ, vừa không. Bất ngờ bởi Sheffield mùa trước còn sắm vai ‘ngựa ô’ và nhiều thời điểm là một trong 5 đội có thành tốt nhất.

Không bất ngờ bởi Fulham dù sao cũng chỉ là một ‘tân binh’. Bản thân HLV trưởng Scott Parker của họ chưa có nhiều kinh nghiệm cầm quân ở Premier League.

Cùng thua cả 4 trận nhưng Sheffield United ghi được 1 bàn thắng và nhận 6 bàn thua. Trong khi đó, Fulham có 3 pha lập công nhưng nhận cả thảy 11 bàn thua từ ở chiều ngược lại. Sheffield xếp thứ 19 sau 4 vòng còn Fulham xếp thứ 20.

Sheffield United vs Fulham (18h 18/10): Dở ít thắng dở nhiều?

Điều đó cho thấy Sheffield là đội… ít dở hơn. Thật vậy, trong khi Fulham nhìn đâu cũng thấy vấn đề thì vấn đề chính của Sheffield chỉ là sự hiệu quả ở những tình huống dứt điểm. Bên cạnh việc chưa đủ chính xác, sự thiếu hiệu quả ấy còn xuất phát từ việc các cầu thủ của Sheffield thiếu may mắn trước khung thành đối phương.

Chạm trán 1 đối thủ đã phải nhận tới 11 bàn thua từ đầu mùa vì thế trở thành cơ hội để các cầu thủ bên phía Sheffield United chỉnh lại ‘thước ngắm’. Chỉ cần làm tốt hơn ở khâu kết thúc này, Sheffield nhiều khả năng sẽ có được điểm số đầu tiên tại Premier League 2020/21. Đó thậm chí còn là 3 điểm.

Phân tích TX

Những trận đấu gần đây giữa Sheffield United và Fulham thường xuất hiện nhiều bàn thắng. Cả 3 lần so tài gần nhất trên mọi đấu trường giữa họ đều chứng kiến từ 3 pha lập công trở lên.

3/4 màn so tài đã qua của Fulham thuộc khuôn khổ Ngoại hạng Anh mùa này khép lại với tổng số pha lập công từ 3 trở lên. Họ hứa hẹn sẽ cùng Sheffield chinh phục thành công mốc TX là 2 1/4.

Đội hình dự kiến

Sheffield United vs Fulham (18h 18/10): Dở ít thắng dở nhiều?

Dự đoán tỷ số Sheffield United vs Fulham: 2-1.

>> Lịch ngoại hạng anh