TLCA: 1/4:0
TX: 2 3/4

Theo dự kiến, giải vô địch Đan Mạch sẽ khởi tranh mùa giải mới vào ngày 12/9. Sonderjyske sẽ là những người đá trận đầu tiên gặp Midtjylland trên sân nhà. Cùng ngày, Silkeborg cũng tham dự giải hạng 2 gặp Helsingor.

Đây mới là chặng đường chuẩn bị đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới của cả 2 đội. Kết quả chuyên môn vì thế chắc chắn chỉ là thứ yếu khi tất cả đều mong muốn lấy lại cảm giác bóng.

Hơn nữa, trận đấu này cũng là dịp để các đội rà soát lại công tác nhân sự và bắt đầu định hình thực tế nhằm lắp ghép bộ khung cho mùa giải mới.

Silkeborg vs Sonderjyske, 17h00 ngày 14/8: Làm quen cảm giác

Trong hoàn cảnh như vậy, Sonderjyske được đánh giá cao hơn nhờ sở hữu chất lượng đội hình tốt hơn. Bởi thực tế, Silkeborg đã mất đi nhiều trụ cột sau khi bị tụt hạng ở mùa giải năm ngoái.

Với hoàn cảnh gần như phải tái thiết như hiện nay, Silkeborg cần thêm thời gian để ổn định tổ chức nên rất khó chờ đợi vào kết quả khả quan. Trong khi đó, Sonderjyske toàn thắng cả 2 trận đối đầu gần nhất.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Cả 2 trận đối đầu trong khuôn khổ giao hữu gần nhất đều kết thúc với tỷ số 2-2. Hơn nữa, đã có 4 trong 5 lần gặp nhau gần đây cũng khép lại với tối thiểu 3 bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Silkeborg vs Sonderjyske: chọn Sonderjyske -1/4.
*Dự đoán tỷ số Silkeborg vs Sonderjyske: 1-3.