Cúp QG đang trở thành gánh nặng với Sivasspor khi họ cần tập trung lấy lại vị thế tại sân chơi chính Super Lig. Đội chủ nhà trải qua liên tiếp 7 trận gần đây chỉ biết đến hòa và thua tại giải VĐQG khiến họ không thể dồn sức cho các sân chơi khác.

Tại Europa League cũng là hình ảnh đáng buồn mà Sivasspor thể hiện khi dừng bước ngay sau vòng bảng dù được kỳ vọng sẽ tiến sâu hơn. Bên cạnh đó, việc thi đấu với mật độ quá dày cũng khiến đội chủ nhà trở nên quá tải và chịu nhiều rủi ro về nhân sự.

Tất cả nhiều lý do kéo theo đã khiến Sivasspor trở nên mất phương hướng ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Thậm chí, sân nhà không còn là điểm tựa khi 8 trong 9 trận gần đây chỉ biết đến hòa và thua. Tất nhiên, chỉ số trên thị trường châu Á cũng là hình ảnh đáng thất vọng mà Sivasspor mang đến cho giới mộ điệu.

Sivasspor vs Giresunspor, 21h00 ngày 17/12: Nghi ngờ động lực

Ở chiều ngược lại, Giresunspor đặt mục tiêu cao tại Cúp QG khi thể thức giải đấu tạo điều kiện tối đa cho những CLB nhỏ. Hơn nữa, phong độ của đội khách cũng rất ấn tượng khi họ đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư cả 5 trận gần nhất.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Sivasspor thắng 3, hòa 1 trong 4 lần gặp nhau gần nhất.

Dự đoán tỷ số Sivasspor vs Giresunspor: 0-2