TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Trong vòng 3 trận đối đầu HIFK gần đây, Seinajoen toàn thua. Thành tích đạt được của Seinajoen tại giải VĐQG Phần Lan hiện tại cũng đang kém hơn HIFK.

Sau 15 trận HIFK đã giành được 24 điểm, xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Seinajoen mới giành được 20 điểm dù đã đá 16 trận, hiện đang xếp ở vị trí thứ 8.

Dẫu vậy điều đáng quan tâm là ở trận đối đầu sắp tới, Seinajoen vẫn được xếp ở thế cửa trên so với đối thủ. Điều đó chứng tỏ rằng giới chuyên môn rất tin tưởng vào khả năng chủ nhà có 3 điểm.

Trước hết, cần biết rằng 3 trận đối đầu gần đây HIFK đều được chơi trên sân nhà. Thống kê có ý nghĩa hơn là Seinajoen bất bại cả 7 lần tiếp đón HIFK trong quá khứ với 6 chiến thắng và 1 trận hòa.

Seinajoen vs HIFK Helsinki, 22h30 ngày 28/9: Tự tin trên sân nhà

Giai đoạn gần đây phong độ của Seinajoen cũng đang rất tốt, họ giành 12 trên 15 điểm tối đa ở 5 vòng đấu vừa qua. Trong khi đó HIFK thi đấu phập phù, chỉ thắng được 2 trên 7 trận gần đây (thua 3, hòa 2).

Phân tích TX: 5 trên 6 trận đối đầu gần đây giữa hai đội khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. 8 trên 11 trận trước đó của Seinajoen cũng kết thúc với kịch bản tương tự.

6 trên 9 trận vừa qua của HIFK khép lại mà không thể cán mốc 3 lần lưới rung. Những thông tin cho thấy khả năng có nhiều bàn thắng trong 90 phút sắp tới là không hứa hẹn.

Lựa chọn chuyên gia: Seinajoen -1/4

Dự đoán tỷ số Seinajoen vs HIFK: 1-0.