Tại giải VĐQG Ai Cập mùa trước, Zamalek cán đích ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 68 điểm sau 34 trận. Trong khi đó Semouha Club với 34 điểm chỉ giành được 51 điểm, cán đích ở vị trí thứ 5.

Những trận đối đầu Semouha Club trước đây, Zamalek cũng có được thành tích vượt trội. Đơn cử như 8 lần chạm trán Zamalek gần đây tính trên mọi đấu trường, Semouha Club bất thắng với 5 thất bại và 3 trận hòa.

Vì vậy ở trận đấu sắp tới, Zamalek hoàn toàn xứng đáng được đánh giá cao hơn đối thủ dù phải đá trên sân khách. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc Zamalek hứa hẹn vào khả năng giành 3 điểm tối đa.

Semouha Club vs Zamalek, 22h ngày 28/12: Cầm chân chủ nhà

Ngược lại, Semouha Club được giới chuyên gia tin tưởng vào khả năng giành ít nhất 1 điểm trong 90 phút tranh tài sắp tới. Semouha Club tạo ấn tượng cực tốt với khả năng chơi phòng ngự và chắt chiu điểm số.

4 trận gần đây tính trên mọi đấu trường, Semouha Club đạt thành tích bất bại với 1 chiến thắng và 3 trận hòa. Xa hơn, 16 trận trước đó tính trên mọi đấu trường, Semouha Club bất bại 15 lần với 9 trận hòa và 6 chiến thắng.

Bên phía đối diện, Zamalek lại đang cho thấy dấu hiệu sa sút khi để mất điểm 4 trên 6 trận gần đây (thua 1, hòa 3). Ngoài ra, Zamalek còn gặp bất lợi về lịch thi đấu khi vừa phải đá CAF Champions League vào ngày 23/12.

Dự đoán kết quả Semouha Club vs Zamalek: 1-1