Nhận định soi kèo Campbelltown vs Eastern United

FFA Cup là giải đấu mới được tổ chức từ năm 2013, bao gồm 12 đội bóng tại A-League và 20 đội bóng tại các hạng đấu khác từ các giải đấu bang. Nó là giải đấu loại trực tiếp chọn ra đội vô địch.

Campbelltown City FC là đội bóng đang chơi tại giải vô địch bang South Australia. Trước khi để thua Adelaide Utd ở vòng vừa rồi, đội bóng này đang có 6 trận thắng liên tiếp.

Trong khi đó, ở phía đối diện, Eastern United chơi bóng dưới 1 hạng đấu so với đội chủ nhà. Họ cũng có phong độ không thực sự tốt khi để thua 2/3 trận đấu gần nhất tại hạng đấu của mình.

Trong lịch sử CLB, hai đội bóng chưa từng chạm trán nhau gần đây. Rất có thể, lần đầu tiên chạm trán sẽ là trận thắng của đội chủ nhà. Họ có chất lượng đội hình tốt hơn so với đối phương.

Phong độ và thống kê đối đầu Campbelltown vs Eastern United

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Campbelltown

Nhận định, soi kèo Campbelltown vs Eastern United, 17h ngày 31/5 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Campbelltown vs Eastern United, 17h ngày 31/5 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Eastern United

Nhận định, soi kèo Campbelltown vs Eastern United, 17h ngày 31/5 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Campbelltown vs Eastern United, 17h ngày 31/5 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Hai đội chưa từng chạm trán trước đây

Tỷ lệ kèo Campbelltown vs Eastern United

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Được đánh giá cao hơn, Campbelltown có lẽ sẽ không bỏ qua cơ hội tốt để lọt vào vòng tiếp theo tại FFA Cup. Eastern Utd là đối thủ không được đánh giá cao.

Chọn: Campbelltown cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Các giải đấu và các trận đấu của bóng đá Úc thường diễn ra tưng bừng, hấp dẫn, kể cả khi nó là một trận đấu ở vòng đấu loại trực tiếp. Khả năng tưng bừng bàn thắng luôn cao.

Chọn: Tài cả trận

Dự đoán tỷ số: 3-1