Nhận định soi kèo Caracas vs Libertad Asuncion

Trận hòa trên sân của The Strongest ở vòng đấu vừa qua là trận chia điểm thứ 2 của Caracas ở bảng đấu này. Sau 3 vòng đấu Caracas vẫn chưa có được chiến thắng nào (2 hòa 1 thua), sở hữu 2 điểm và đang xếp thứ 3 ở bảng đấu.

Cơ hội để Caracas có được 1 trong 2 tấm vé đi tiếp vẫn là rất sáng, khi mà đội xếp thứ 2 đến đội cuối bảng chỉ hơn kém nhau 2 điểm. Tuy nhiên để là được điều đó Caracas cũng phải có ít nhất 1 điểm trước đội đang đứng đầu bảng - Libertad Asuncion ở trận đấu trên sân nhà này.

Trên sân nhà Caracas cũng đang có được phong độ khá ổn định với 7 trận đấu liên tiếp bất bại (3 thắng 4 hòa).

Libertad Asuncion đang là đội nắm giữ nhiều lợi thế nhất bảng đấu với 2 chiến thắng 1 hòa, có được 7 điểm và đang đứng đầu bảng xếp hạng.

Libertad Asuncion cũng đang là đội ghi được nhiều bàn thắng nhất sau 3 vòng đấu đã qua (4 bàn). Libertad Asuncion mới chỉ thi đấu 1 trận trên sân khách ở bảng đấu này và họ cũng chỉ có trận hòa trước The Strongest.

Phong độ và thống kê đối đầu Caracas vs Libertad Asuncion

Nhận định, soi kèo Caracas vs Libertad Asuncion, 05h15 ngày 04/05 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Caracas vs Libertad Asuncion Happy Luck, 05h15 ngày 04/05 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Caracas vs Libertad Asuncion

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Libertad Asuncion chưa thắng được trên sân khách ở Copa Libertadores mùa giải này và cũng thua ở trận đối đầu trên sân của Caracas gần đây. Caracas có lợi thế sân nhà và bất bại 7 trận đấu liên tiếp tại đây. 

Chọn: Caracas +1/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/4 trận đấu gần đây của Caracas đều có ít hơn 3 bàn thắng được ghi. 2/3 trận đấu vừa qua của Libertad Asuncion cũng có không quá 2 bàn/trận.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số: 0-0

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Caracas vs Libertad Asuncion, 05h15 ngày 04/05 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Caracas vs Libertad Asuncion, 05h15 ngày 04/05 - Ảnh 2