Nhận định soi kèo Central Coast Mariners vs Newcastle Jets

Chiến thắng vừa qua trên sân của Brisbane Roar đã là trận thắng thứ 4 liên tiếp của Central Coast Mariners. Sau 25 vòng đấu Central Coast Mariners có được 39 điểm và tạm xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Phong độ trong thời gian qua của Central Coast Mariners là rất tuyệt vời, 10 vòng đấu gần đây họ có đến 7 chiến thắng hòa 2 và chỉ thua duy nhất 1 trận. Đang ở những đội xếp nhóm cuối Central Coast Mariners đã có mặt trong Top 6 và rất nhiều cơ hội lọt vào vòng tiếp theo để cạnh tranh chức vô địch ở mùa giải này.

Newcastle Jets chỉ có được trận hòa gần đây trên sân nhà trước Western United, ở 5 vòng đấu gần nhất họ cũng chỉ có được 1 trận thắng và để thua đến 3 trận. Sau 25 vòng đấu Newcastle Jets mới có được 29 điểm và đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Giải VĐQG Úc không có đội xuống hạng vì thế áp lực với Newcastle Jets là không nhiều, cơ hội để họ vươn lên nhóm tranh vô địch cũng gần như không còn khi mà khoảng cách đã lên đến 10 điểm.

Phong độ và thống kê đối đầu Central Coast Mariners vs Newcastle Jets

Nhận định, soi kèo Central Coast Mariners vs Newcastle Jets, 16h45 ngày 07/05 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Central Coast Mariners vs Newcastle Jets, 16h45 ngày 07/05 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Central Coast Mariners vs Newcastle Jets, 16h45 ngày 07/05 - Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Central Coast Mariners vs Newcastle Jets

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Central Coast Mariners có lợi thế sân nhà và đang đua tranh trong nhóm tranh huy chương, họ cũng đã thắng kèo 4/5 trận đấu gần đây.

Trong khi Newcastle Jets không còn nhiều mục tiêu và để thua kèo 3/5 trận đấu vừa qua.

Chọn: Central Coast Mariners -3/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/5 trận đấu gần đây của Central Coast Mariners đều có nhiều hơn 3 bàn thắng được ghi. 3/4 trận đấu vừa qua của Newcastle Jets cũng có nhiều hơn 3 bàn/trận. 

Chọn: Tài 3 hòa

Dự đoán tỷ số: 4-1

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Central Coast Mariners vs Newcastle Jets, 16h45 ngày 07/05 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Central Coast Mariners vs Newcastle Jets, 16h45 ngày 07/05 - Ảnh 3