Nhận định soi kèo Cerezo Osaka vs Kitchee

Cezero Osaka đã có khởi đầu thuận lợi tại AFC Champions League. Đội bóng của thủ môn Đặng Văn Lâm giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước ông lớn Trung Quốc Guangzhou FC ở trận ra quân hôm 24/6 vừa qua. Dẫu vậy, điều mà người hâm mộ quan tâm hơn là trước giờ bóng lăn, Guangzhou FC đã được chấp tới -4 theo kèo châu Á.

Guangzhou FC chỉ cử đội hình U22 sang Thái Lan đá Cúp C1 châu Á nên việc Cerezo Osaka không thắng đậm mang đến nhiều sự thất vọng cho người hâm mộ. Trận đấu sắp tới Cerezo Osaka tiếp tục được sự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối thủ của họ là đội bóng có nhiều kinh nghiệm tại đấu trường châu lục. Trận ra quân hôm 24/6, Kitchee giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước chủ nhà Port FC. 11 trận gần đây Kitchee thắng 9 trận theo kèo châu Á. 

Phong độ và thống kê đối đầu Cerezo Osaka vs Kitchee

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cerezo Osaka 

Nhận định, soi kèo Cerezo Osaka vs Kitchee, 21h ngày 27/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Cerezo Osaka vs Kitchee, 21h ngày 27/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Kitchee

Nhận định, soi kèo Cerezo Osaka vs Kitchee, 21h ngày 27/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Cerezo Osaka vs Kitchee, 21h ngày 27/6 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Cerezo Osaka vs Kitchee

- Hai đội chưa gặp nhau bao giờ.

Tỷ lệ kèo Cerezo Osaka vs Kitchee

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Kitchee tạo nên sự tin tưởng nơi người hâm mộ với 5/6 trận gần đây thắng kèo châu Á. Trong khi đó 7 trận vừa qua, Cerezo Osaka thua 6, hòa 1 theo chỉ số tương tự. Chất lượng đội hình được đánh giá cao hơn, Cerezo Osaka khả năng vẫn có chiến thắng nhưng sẽ là thắng lợi không dễ dàng. Chọn: Kitchee. 

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 8/9 trận gần đây của đội cửa trên Cerezo Osaka khép lại với với chỉ tối đa 2 bàn/trận. Trận đấu sắp tới đội cửa dưới Kitchee lại được đánh giá có lợi về kèo handicap nên khả năng nổ Tài sớm bị nghi ngờ vào khả năng xuất hiện. Chọn: Xỉu. 

Dự đoán tỷ số Cerezo Osaka 2-1 Kitchee

Bảng xếp hạng AFC Champions League 2021

Nhận định, soi kèo Cerezo Osaka vs Kitchee, 21h ngày 27/6 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Cerezo Osaka vs Kitchee, 21h ngày 27/6 - Ảnh 3