Nhận định Emelec vs Olmedo

Trận Emelec vs Olmedo thuộc khuôn khổ lượt đấu thứ 6 giai đoạn vòng tròn tính điểm thứ hai của giải VĐQG Ecuador/Serie A Ecuador 2021. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Banco Pacifico - Capwell.

Thành tích của Emelec và Olmedo ở giai đoạn vòng tròn tính điểm thứ hai của giải VĐQG Ecuador mùa này tương đối khác nhau. Emelec là một trong hai đội có thành tích tốt nhất còn Olmedo là đội có thành tích tệ nhất.

Thật vậy, Emelec bất bại cả 5 trận và giành 11/15 điểm tối đa. Olmedo chưa thắng được bất kỳ trận nào và thậm chí thua tới 4/5 trận đã đấu. Olmedo ghi vỏn vẹn 3 bàn thắng và nhận tới 12 bàn thua ở chiều ngược lại.

Mối tương quan đó cho thấy Emelec hoàn toàn vượt trội Olmedo về trình độ. Sự vượt trội ấy còn thể hiện qua thành tích đối đầu giữa hai CLB này. Emelec bất bại cả 6 lần so tài gần nhất thuộc khuôn khổ Serie A Ecuador với Olmedo. Gọi là ‘bất bại’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Emelec thắng tới 4 trong số này.

Trên sân nhà, Emelec thắng tới 5/6 lần gần nhất tiếp đón Olmedo thuộc khuôn khổ Serie A Ecuador. 3/5 chiến thắng vừa rồi trên sân nhà của Emelec trước Olmedo thậm chí có cách biệt không dưới 2 bàn.

Tất cả những phân tích trên đều đi đến nhận định: Emelec ‘cường đại’ hơn hẳn Olmedo. Sẽ không bất ngờ nếu Emelec đánh bại Olmedo vào thứ Bảy (28/8) theo giờ Việt Nam.

Phong độ và thống kê đối đầu Emelec - Olmedo

- Thống kê 10 trận gần nhất của Emelec

Nhận định, soi kèo Emelec vs Olmedo, 7h ngày 28/8 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Emelec vs Olmedo, 7h ngày 28/8 - Ảnh 1

- Thống kê 10 trận gần nhất của Olmedo

Nhận định, soi kèo Emelec vs Olmedo, 7h ngày 28/8 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Emelec vs Olmedo, 7h ngày 28/8 - Ảnh 2

- Thành tích đối đầu gần đây

Nhận định, soi kèo Emelec vs Olmedo, 7h ngày 28/8 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Emelec vs Olmedo, 7h ngày 28/8 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Emelec vs Olmedo

- Soi tỷ lệ kèo châu Á

Như đã nhận định ở trên, Emelec hứa hẹn đánh bại Olmedo vào thứ Bảy (28/8) theo giờ Việt Nam. Emelec thậm chí đủ khả năng đánh bại Olmedo với cách biệt không dưới 2 bàn. Giới đầu tư nên tiếp tục đặt niềm tin vào Emelec để thu về lợi nhuận.

Chọn: Emelec

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu

Cả 2 lần Emelec tiếp đón Olmedo gần nhất đều chứng kiến không dưới 4 pha lập công. 2/4 trận gần nhất của Emelec thuộc khuôn khổ giải VĐQG Ecuador cũng xuất hiện 4 bàn thắng. Vì vậy, bảng điện tử trận Emelec vs Olmedo hứa hẹn ‘nhảy số’ không dưới 4 lần.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số Emelec 4-1 Olmedo

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Bảng xếp hạng giải VĐQG Ecuador 2021 giai đoạn vòng tròn tính điểm thứ hai

Nhận định, soi kèo Emelec vs Olmedo, 7h ngày 28/8 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Emelec vs Olmedo, 7h ngày 28/8 - Ảnh 4