Nhận định Forge vs CAI de La Chorrera

Trận Forge vs CAI de La Chorrera thuộc khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Cúp Liên đoàn CONCACAF/CONCACAF League 2021. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Tim Hortons Field. Forge là đại diện của Canada còn CAI de La Chorrera tới từ Panama.

Vì Forge và CAI de La Chorrera trước đây chưa bao giờ so tài cùng nhau nên không có nhiều căn cứ để nhận định về trận đấu này. Căn cứ hiếm hoi để nhận định về trận đấu này chính là sân bãi và mối tương quan giữa hai đội tại CONCACAF League 2021.

Forge được thi đấu trên sân nhà nên đây dĩ nhiên trở thành lợi thế của CLB đại diện cho Canada. Tuy nhiên, lợi thế này không quá lớn bởi CAI de La Chorrera sở hữu trình độ nhỉnh hơn.

Sự nhỉnh hơn này thể hiện qua việc CAI de La Chorrera được vào thẳng vòng 1/8 Cúp Liên đoàn CONCACAF 2021 còn Forge phải thi đấu vòng loại. CAI de La Chorrera trong quá khứ từng 1 lần tham dự vòng tứ kết CONCACAF League trong khi thành tích tốt nhất của Forge ở đấu trường này chỉ là vào tới vòng 1/8.

Với trình độ nhỉnh hơn, CAI de La Chorrera đủ khả năng vượt qua bất lợi về sân bãi để giành kết quả có lợi trước Forge.

Phong độ và thống kê đối đầu Forge - CAI de La Chorrera

- Thống kê 10 trận gần nhất của Forge

Nhận định, soi kèo Forge vs CAI de La Chorrera, 7h ngày 22/9 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Forge vs CAI de La Chorrera, 7h ngày 22/9 - Ảnh 1

- Thống kê 10 trận gần nhất của CAI de La Chorrera

Nhận định, soi kèo Forge vs CAI de La Chorrera, 7h ngày 22/9 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Forge vs CAI de La Chorrera, 7h ngày 22/9 - Ảnh 2

- Lịch sử đối đầu Forge vs CAI de La Chorrera

Hai đội trước đây chưa từng đấu với nhau bất kỳ trận nào.

Tỷ lệ kèo Forge vs CAI de La Chorrera

- Soi tỷ lệ kèo châu Á

Với trình độ nhỉnh hơn, CAI de La Chorrera đủ khả năng vượt qua bất lợi về sân bãi. Sẽ không bất ngờ nếu CAI de La Chorrera đánh bại Forge vào thứ Tư (22/9) theo giờ Việt Nam. Giới đầu tư nên đặt niềm tin vào đại diện của Panama để thu về lợi nhuận.

Chọn: CAI de La Chorrera

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu

Cả 3 trận gần nhất của CAI de La Chorrera thuộc khuôn khổ CONCACAF League đều không chứng kiến quá 2 bàn thắng. Kịch bản tương tự nhiều khả năng tái diễn khi CAI de La Chorrera đấu với Forge vào giữa tuần này.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số Forge 0-1 CAI de La Chorrera

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay