Nhận định soi kèo Kon Tum vs Hải Nam Vĩnh Phúc

Chỉ còn vòng đấu cuối, giải hạng nhì sẽ xác định 4 cái tên vào bán kết để tranh 2 suất lên hạng nhất mùa giải tới. Ở bảng A, Hải Nam Vĩnh Phúc đang là đội nắm quyền tự quyết. Sau 11 vòng đấu, Hải Nam Vĩnh Phúc có được 21 điểm và đang đứng đầu bảng xếp hạng, hơn 2 đội xếp sau 1 điểm.

Ở những trận đấu vừa qua Hải Nam Vĩnh Phúc thi đấu khá ổn định với 4 trận bất bại liên tiếp (2 thắng 2 hòa) và họ đã tận dụng được cơ hội để leo lên đầu bảng xếp hạng. Chỉ cần một chiến thắng tối thiểu trước Kon Tum là Hải Nam Vĩnh Phúc có chắc chắn 1 vé vào vòng sau.

Kon Tum gần như đã buông xuôi khi mới chỉ có 4 điểm sau 11 vòng đấu vừa qua, họ gần như chắc chắn phải xuống hạng ở mùa bóng tới khi hiệu số đang là thấp nhất -20 bàn.

Ở vòng đấu liên tiếp gần đây Kon Tum đều phải nhận thất bại cả 3 trận, cách họ để thua đều rất khó hiểu khi mà gần như không có chút phản kháng nào trước những cú sút của đối thủ.

Phong độ và thống kê đối đầu Kon Tum vs Hải Nam Vĩnh Phúc

Nhận định, soi kèo Kon Tum vs Hải Nam Vĩnh Phúc, 15h30 ngày 03/06 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Kon Tum vs Hải Nam Vĩnh Phúc, 15h30 ngày 03/06 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Kon Tum vs Hải Nam Vĩnh Phúc, 15h30 ngày 03/06 - Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Kon Tum vs Hải Nam Vĩnh Phúc

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Ở 2 trận gần đây Kon Tum đều được chấp sâu 2 1/4 nhưng khá ngạc nhiên là họ đều để thua kèo và cách thu rất dễ dàng. Trước một đội bóng cũng đang khát khao có được chiến thắng như Hải Nam Vĩnh Phúc thì rất nhiều khả năng Kon Tum lại nhận thêm trận thua đậm nữa.

Chọn: Hải Nam Vĩnh Phúc

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Hải Nam Vĩnh Phúc không phải là đội có hàng công tốt, khi các trận thắng của họ đều chỉ có 1 bàn cách biệt. Khả năng chiến thắng của Hải Nam Vĩnh Phúc là rất cao nhưng để chọn thì nên chọn cửa trên và Xỉu đề phòng có những tình huống bất ngờ.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số: 0-2

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Kon Tum vs Hải Nam Vĩnh Phúc, 15h30 ngày 03/06 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Kon Tum vs Hải Nam Vĩnh Phúc, 15h30 ngày 03/06 - Ảnh 3