Nhận định soi kèo Muang Thong Utd vs Buriram

Sau khi xuất sắc giành chức vô địch lượt đi, Buriram tiếp tục thể hiện phong độ ổn định bằng 2 chiến thắng liên tiếp ở các trận đấu lượt về. Nếu tính cả các trận đấu ở giải Cup thì Buriram đã có 7 trận thắng liên tiếp vừa qua, trong đó có 3 trận ở giải Cup và 4 trận ở giải VĐQG.

Có được 38 điểm sau 17 vòng đấu Buriram đang dẫn đầu bảng xếp hạng bỏ xa đội thứ 2 là 5 điểm. Buriram đã có 3 chiến thắng liên tiếp trên sân khách và họ đang hướng đến trận thắng thứ 4 trước đối thủ ưu thích Muang Thong Utd.

Cũng có được 4 trận bất bại liên tiếp vừa qua, nhưng Muang Thong Utd chỉ có được 2 trận thắng và 2 trận hòa. Sau 18 vòng đấu số điểm Muang Thong Utd đang tạm có là 30 và tạm xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà Muang Thong Utd cũng đang có được thành tích khá ấn tượng với 5 trận thắng và 1 trận hòa liên tiếp vừa qua. Nếu tiếp tục bất bại thì nhiều khả năng Muang Thong Utd sẽ lọt vào Top 3 đội dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Phong độ và thống kê đối đầu Muang Thong Utd vs Buriram

Nhận định, soi kèo Muang Thong Utd vs Buriram, 18h00 ngày 29/01 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Muang Thong Utd vs Buriram, 18h00 ngày 29/01 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Muang Thong Utd vs Buriram

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Nếu muốn cạnh tranh chức vô địch Muang Thong Utd không được phép thua ở trận đấu này. Với thành tích bất bại trên sân nhà ở 7 trận đấu liên tiếp vừa qua, Muang Thong Utd vẫn là lựa chọn an toàn ở trận này.

Chọn: Muang Thong Utd

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/4 trận đấu gần đây của Muang Thong Utd đều có ít hơn 2 bàn thắng được ghi. 2/3 trận đối đầu vừa qua giữa 2 đội cũng không có nhiều hơn 2 bàn/trận.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số: 1-0

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Muang Thong Utd vs Buriram, 18h00 ngày 29/01 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Muang Thong Utd vs Buriram, 18h00 ngày 29/01 - Ảnh 2